Nhóm thanh niên xông vào trường đánh giáo viên và học sinh nhập viện

14/11/2017 09:57

Một nhóm đối tượng xông vào trường THPT Lê Lợi đánh một giáo viên và học sinh trong trường phải nhập viện

nhóm thanh niên xông vào trường đánh giáo viên và học sinh nhập viện

Trường THPT Lê Lợi nơi xảy ra sự việc nhóm thanh niên đánh thầy và học sinh nhập viện

Sáng 14/11, ông Bùi Đức Thắng, Trưởng Công an xã Tân Phú, huyện Tân Kỳ, (Nghệ An) cho biết: Chúng tôi đang phối hợp với Công an huyện Tân Kỳ điều tra nhóm thanh niên xông vào trường đánh thầy giáo và học sinh phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h30 ngày 13/11, Thanh và Quân (cùng trú xã Giai Xuân, huyện Tân Kỳ) chạy xe máy vào sân trường THPT Lê Lợi, sau đó rú ga, rẹt bô nghi tìm học sinh để dằn mặt. Thấy vậy, thầy Nguyễn Văn Giáp, Bí thư đoàn trường đã đóng cổng ngăn hai đối tượng này lại để làm rõ hành vi thì Trường (bạn của Thanh và Quân), từ phía ngoài trèo qua cổng lao vào đánh. Lúc này, một thầy giáo trong trường phát hiện sự việc đã hô hoán mọi người ra can ngăn. Trong lúc vào can ngăn, em Tài (học sinh lớp 12A8) bị một đối tượng dùng viên gạch đánh vào đầu. Cú đánh mạnh, khiến em Tài bị choáng do máu chảy nhiều, phải nhập viện khâu 10 mũi. Còn thầy Giáp bị đối tượng Trường dùng gạch đánh gây chấn thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

nhóm thanh niên xông vào trường đánh giáo viên và học sinh nhập viện

Bị dùng gạch đánh vào đầu em Tài phải nhập viện khâu 10 mũi

Sau khi gây rối Quân và Thanh bỏ vào quán bi-a gần cổng trường để trốn. Còn đối tượng Trường bị nhà trường khống chế đưa đến trụ sở ủy ban giao cho công an xã Tân Phú. Sau đó, công an xã cùng với giáo viên đã đến quán bi-a bắt 2 đối tượng Thanh và Quân đang lẩn trốn đưa về trụ sở xã làm việc.

Hiện sức khỏe của thầy Giáp và em Tài đã dần ổn định. Ban giám hiệu nhà trường cũng đến thăm hỏi động viên thầy và trò sớm trở lại trường để học tập và làm việc.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Tân Kỳ điều tra làm rõ.

 >>> Xem thêm video: Mâu thuẫn, nhóm nữ sinh đánh bạn gục xuống đất

Thủy Tiên