Những bộ phim hay nhất cho ngày Valentine 2017

05/02/2017 06:50

Trong ngày Valentine 2017, có rất nhiều bộ phim tình cảm hài hước dành cho các cặp đôi.

những bộ phim hay nhất cho ngày valentine 2017

"Bạn Gái Tôi Là Sếp" khởi chiếu 3/2/2017

Những bộ phim hay nhất cho ngày Valentine 2017:

Bạn gái tôi là sếp

Là bộ phim Việt được chờ đợi nhất ngoài rạp dịp Valentine năm nay, "bạn gái tôi là sếp" xoay quanh chuyện tình đầy “ngang trái” giữa chàng nhân viên ngân hàng với nàng sếp ngang ngạnh, hiếu thắng nhưng lại có trái tim đa cảm. Cặp trai tài gái sắc vừa yêu nhau say đắm, vừa cạnh tranh kịch liệt trong nhiệm vụ cực kỳ khó khăn và lại phải đối phó với các “thánh soi” từ văn phòng.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Miu Lê, Lê Khánh, Huyme, Ngọc Thảo, Phở Đặc Biệt...

50 Sắc Thái phần 2

những bộ phim hay nhất cho ngày valentine 2017

"50 Sắc Thái phần 2" khởi chiếu 10/2/2017

Nếu như "Bạn gái tôi là sếp" là bộ phim Việt hot nhất dịp Valentine 2017 thì "50 Sắc Thái phần 2" là tác phẩm điện ảnh nước ngoài đáng mong đợi nhất trong ngày lễ tình nhân. Phần 2 loạt phim "50 sắc thái" mang tên "50 sắc thái 2" hoặc "50 sắc thái đen" hứa hẹn sẽ có những cảnh quay nóng bỏng, hấp dẫn.

Câu chuyện của bộ phim 18+ này bắt đầu khi chàng tỷ phú Christian muốn quay lại với Anastasia (trước đó họ đã từng chia tay bởi cô thấy sợ hãi trước bản chất hoang dại của anh). Trước sự chân thành của Christian, Anastasia đã đồng ý lời đề nghị này, tuy nhiên cô yêu cầu phải có một thỏa thuận giữa hai người: “No more rules, No more secret” (Không có luật lệ, không có bí mật nào nữa).

Trong lúc cả hai bắt đầu gây dựng được lòng tin tưởng và bền vững khi bên nhau, thì một “bóng ma” đến từ quá khứ của Christian bất chợt xuất hiện và quyết tâm hủy hoại mọi hy vọng vào tương lai của họ.

Ngôi Làng Hạnh Phúc

những bộ phim hay nhất cho ngày valentine 2017

Ngôi Làng Hạnh Phúc khởi chiếu 10/2/2017

Bộ phim xoay quanh ngôi làng Dụ Vượng với liên tiếp những câu chuyện ly kỳ dở khóc dở cười khi bỗng xuất hiện một chiếc mũ thần kỳ có khả năng xoá trí nhớ của con người. Với bảo vật này, tất cả quá khứ của dân làng đều bị lãng quên và họ sống “hạnh phúc mãi mãi về sau”, cho đến khi các âm mưu nguy hiểm sau lưng ngôi làng dần được hé lộ...

49 Ngày phần 2

những bộ phim hay nhất cho ngày valentine 2017

Phim 49 Ngày 2 dự kiến khởi chiếu 17/2/2017

Vẫn giữ ý tưởng người nhìn thấy ma. "49 Ngày phần 2" tiếp tục câu chuyện tình yêu hài hước, xúc động pha chất liêu trai; giữa hai nhân vật chính. Nhân vật Huy tỉnh dậy sau tai nạn xe và gặp phải chứng mất trí nhớ tạm thời. Bi thảm hơn, anh còn nhìn thấy một cô ma xinh đẹp, cũng mất ký ức và đang đeo bám Huy để chọc phá. Để thoát khỏi tình cảnh trớ trêu, Huy phải tìm cách khôi phục ký ức cho con ma; trong thời hạn 49 Ngày, trước khi con ma ấy bị tan biến mãi mãi ...

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên Hari Won, Ngô Kiến Huy, Việt Hương, Thu Trang, Tiến Luật, Mạc Văn Khoa...

M.Anh