Thứ Bảy, 24/08/2019 20:16:38 Hotline: 0901 514 799

Những “con sâu” trong showbiz Việt

13/06/2019 19:00

Không phải ngẫu nhiên mà dư luận lại mất niềm tin vào nghệ sĩ như thế.

Keyword đầu tiên có dấu
Cô gái khỏa thân phản cảm ở Đầm Sen là diễn viên phụ trong phim Siêu quậy.

Siêu quậy đang được coi là bộ phim sitcom đen đủi nhất hiện tại khi từ diễn viên chính tới diễn viên phụ liên tục dính bê bối làm NSX phim lao đao. Sau bê bối Trâm Anh bị nghi lộ clip nóng, Cu Thóc vướng tai tiếng sử dụng ma túy khiến đoàn làm phim thiệt hại hàng trăm triệu, lại tới diễn viên phụ Thu Hương chụp ảnh nude ở đầm sen.

Theo ca sĩ Nhật Thủy- nhà sản xuất của bộ phim, đoàn làm phim thậm chí đã phải gỡ phim, gỡ kênh vì những bê bối này chứ đây hoàn toàn không phải chiêu trò PR bẩn của nhà sản xuất. “Chúng tôi đã phải hỏi han, thậm chí ký hợp đồng và nói rõ với các bạn là phim từng gặp sự cố. Thế nên khi tham gia, các bạn phải xem xét kỹ và cân nhắc. Thế rồi chuyện vớ vẩn lại xảy ra. Ý thức và trách nhiệm của các bạn tôi không chấp nhận nổi. Một con sâu làm rầu nồi canh”, nữ ca sĩ bức xúc.

Trước Siêu quậy, làng phim Việt cũng từng xôn xao trước scandal tình ái giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy khi cả hai cùng tham gia bộ phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con. Bê bối này đã làm bộ phim bị tẩy chay, nhà sản xuất thậm chí đã đòi kiện hai diễn viên để chứng minh mình không dùng scandal tình ái để PR. Sau đó, Kiều Minh Tuấn đã trả lại tiền cát-sê cho nhà sản xuất.

Keyword đầu tiên có dấu
Kiểu Minh Tuấn và An Nguy cũng từng khiến NSX phim lao đao vì scandal tình ái của mình.

Chuyện “con sâu làm rầu nồi canh” mà Nhật Thủy phải cay đắng thốt lên có lẽ không chỉ dùng trong trường hợp của cô, mà còn đúng với cả showbiz Việt. Từ khi nào, dư luận đã phải đặt câu hỏi băn khoăn mỗi khi có một lùm xùm nào đó xảy ra? Từ khi nào, lòng tin của khán giả đối với nghệ sĩ trở nên mong manh tới nỗi, sự việc nào xảy ra cũng lập tức nghi ngờ chỉ là chiêu trò PR? Có phải chăng, dư luận giờ đây là những người dân làng, còn người hoạt động nghệ thuật đang là những “chú bé chăn cừu?”.

Chẳng thể trách dư luận khi mỗi ngày, họ phải đối phó với muôn vàn chiêu trò từ đủ mọi thành phần trong showbiz phức tạp. Giữa bối cảnh xã hội thật giả lẫn lộn, khi không ít người vẫn luôn tìm đủ mọi cách để gây được chú ý, thậm chí “dắt mũi” dư luận, thì niềm tin khán giả dành cho nghệ sĩ cũng trở nên dễ dao động hơn. Từ đấy, những “con sâu” trong showbiz khiến hình ảnh của bản thân mất điểm trong mắt dư luận mà còn làm những người khác bị vạ lây.

Hồ An