Thứ Hai, 24/02/2020 14:42:33 Hotline: 0901 514 799

Những điểm check in hot nhất dịp Tết tại Hà Nội

24/01/2020 09:55

Tết nhất tới nơi rồi, bỏ túi ngay loạt điểm đến check in cực hot tại thủ đô nhé!

1. Hàng Mã

Keyword đầu tiên có dấu

Năm Canh Tý đang tới nên các mặt hàng như câu đối, đèn lồng, oản, pháo điện… được trưng bán khắp các cửa hàng khiến con phố trở nên lung linh.

2. Phố Bích Họa

Keyword đầu tiên có dấu

Nằm ngay trên đường Phùng Hưng, phố bích họa từ lâu đã trở thành điểm chụp ảnh xinh lung linh tại thủ đô. Nhất là vào độ xuân sang, đây là nơi cực phù hợp để chị em khoe tà áo dài tha thướt của mình.

3. Phố cổ Hà Nội

Keyword đầu tiên có dấu

Những ngày cận Tết, khắp phố đều chăng đèn kết hoa với màu đỏ rực rỡ, biến nơi đây trở thành điểm check in không thể bỏ qua.

4. Chùa Vạn Niên

Keyword đầu tiên có dấu

Tọa lạc trên đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, đây là ngôi chùa cổ kính nằm giữa lòng Thủ đô Hà Nội mà bạn chớ bỏ qua. Chùa Vạn Niên thờ Phật và có Điện Mẫu thờ Bà Chúa Liễu Hạnh.

5. Thung lũng hoa Hồ Tây

Keyword đầu tiên có dấu

Được mệnh danh là thiên đường chụp ảnh, thung lũng hoa Hồ Tây trồng đủ các loại hoa thành luống hay các hình thù khác nhau.

6. Văn Miếu Quốc Tử Giám

Keyword đầu tiên có dấu

Văn Miếu Quốc Tử Giám để lại ấn tượng rất đặc biệt trong lòng người Hà Nội và du khách đến thăm bởi vẻ cổ kính của mình.

7. Hoàng thành Thăng Long

Keyword đầu tiên có dấu

Nằm trên đường Hoàng Diệu, đây cũng là một điểm chụp ảnh cổ kính được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

8. Đường Phan Đình Phùng

Keyword đầu tiên có dấu

Hai hàng cây xanh mướt ven đường đan thành một mảng xanh mát là điểm đặc trưng thu hút mọi người tới dạo chơi trên con đường này. Hiếm có lúc nào Hà Nội vắng vẻ như những ngày Tết, đây là thời điểm lý tưởng để tới check in tại con đường tuyệt đẹp này.

Minh Châu