Những khách hàng đầu tiên trúng giải "Khui Pushmax - Trúng Lộc Vàng"

14/12/2020 16:24

Chị Lương Thị Hà trú tại Thái Bình là một trong những chủ nhân đầu tiên của chỉ vàng 9999 từ Công ty Long Hưng và nước trái cây Pushmax.

Những khách hàng đầu tiên trúng giải

Đại diện Công ty Long Hưng trao giải 1 chỉ vàng 9999 và 1 nồi chiên không dầu tại Thái Bình ngày 09/12

Ngày 09/12/2020, Đại diện Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng đã trao giải cho những khách hàng đầu tiên trúng giải trong chương trình "Khui Pushmax - Trúng Lộc Vàng".

Chị Lương Thị Hà trú tại Thái Bình là một trong những chủ nhân đầu tiên của chỉ vàng 9999 từ Công ty Long Hưng và nước trái cây Pushmax. Chị Hà chia sẻ: “Nhà mình uống nước trái cây Pushmax thường xuyên. Hôm đó mua là dịp sinh nhật con chị, cũng không nghĩ là sẽ trúng giải đâu. Lúc nhận thẻ cào “01 chỉ vàng 9999” chị rất bất ngờ, cả nhà đều vui, vỗ tay ầm ĩ. Đúng là niềm vui nhân đôi!”.

Cùng ngày, đại diện công ty đã trao 1 nồi chiên không dầu cho bà Nguyễn Thị Thoan - chủ nhân của giải nhì. Chủ nhân giải thưởng cho biết, quà tặng từ Công ty Long Hưng rất thiết thực và hữu ích.

Bên cạnh giải thưởng là chỉ vàng 9999, nồi chiên không dầu, hàng trăm khách hàng cũng đã trúng mũ bảo hiểm, bình giữ nhiệt từ nước trái cây Pushmax. Hiện vẫn còn hàng chục chỉ vàng 9999 và hàng nghìn giải thưởng có giá trị đang đón chờ những người may mắn.

Trên trang thông tin của Nước trái cây Pushmax, nhiều người dùng cũng hào hứng chia sẻ phản hồi tích cực về chương trình ‘Khui Pushmax - Trúng Lộc vàng’. “Ui nước ngon lại có quà. Mua thôi”, “Mua nước Pushmax còn được quà mang về”, “Vừa trúng một lon Pushmax hôm qua”...

Tổng Giám đốc của Công ty Long Hưng, bà Trần Thị Ngọc Bích cho biết, trong suốt chặng đường đồng hành cùng người dân Việt Nam, công ty luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn vệ sinh thực phẩm với mẫu mã phong phú và đa dạng.

“Chương trình tri ân lần này công ty mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp đến với khách hàng và đưa sản phẩm Việt đến gần hơn với người tiêu dùng”, bà Bích chia sẻ.

Mừng đón xuân sang, Pushmax mang đến chương trình khuyến mãi “Khui Pushmax - Trúng lộc vàng” để cảm ơn và tri ân những khách hàng đã ủng hộ & yêu mến Pushmax trong suốt thời gian qua. Chương trình bắt đầu từ 15/11/2020 và kéo dài đến hết ngày 28/02/2021.

Cụ thể, khi mua 1 thùng Pushmax Chanh Leo hoặc Pushmax Me Ép Sài Gòn hoặc Pushmax Cam Ép, khách hàng sẽ sở hữu ngay 1 thẻ cào trúng thưởng của chương trình “Khui Pushmax - Trúng lộc vàng”.

Những khách hàng đầu tiên trúng giải

“khui pushmax - trúng lộc vàng

Khi cào lớp tráng bạc trên thẻ cào, khách hàng sẽ có cơ hội trúng: 50 giải nhất - 01 chỉ vàng 9999, 80 giải nhì - 01 Nồi chiên không dầu điện tử loại 5,5L hãng Goldsun CQ2602, 800 giải ba - 01 Mũ bảo hiểm Pushmax, 3.000 giải tư - 01 Bình giữ nhiệt Pushmax 330ml. Chương trình còn có 15.000 giải khuyến khích - Mỗi giải là 1 Lon Pushmax Chanh leo 320ml.

Với giải nhất và giải nhì, khách hàng trúng thưởng giữ lại thẻ cào khuyến mại và liên hệ Hotline theo số 0243 7956686 (máy lẻ 22) để được hướng dẫn đổi thưởng. Với khách hàng đạt từ giải ba, giải tư và giải khuyến khích, người trúng thưởng giữ lại thẻ cào khuyến mại và liên hệ tại điểm bán đã mua hàng để được hướng dẫn.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua những thùng Pushmax với bao bì Tết đẹp mắt, ấn tượng trên hệ thống cửa hàng toàn quốc. Không chỉ mang đến cơ hội trúng thưởng, những thùng nước trái cây Pushmax còn là món quà ý nghĩa dịp Tết cho gia đình và những người thân yêu.

Xem chi tiết thông tin về chương trình tại website: https://bit.ly/2JiitYO hoặc liên hệ Fanpage Nước trái cây Pushmax: https://www.facebook.com/pushmax.lh để được hỗ trợ.

Xuân Sơn