Những lời chúc ngày 8/3 ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất

04/03/2019 14:17

Những lời chúc 8/3 ngắn gọn, ý nghĩa và hay nhất gửi tới những người phụ nữ thân yêu bên cạnh bạn.

lời chúc 8/3 ngắn gọn  - 1
Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất

Bên cạnh những món quà tặng xa xỉ, hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến người phụ nữ mà bạn yêu thương trong ngày 8/3. Dưới đây là những lời chúc hay nhất, ý nghĩa nhất:

Ngày 8/3 sắp đến, anh chúc em luôn mạnh khỏe, công tác tốt và mãi là người vợ tốt của anh và người mẹ hiền của các con.

Tình yêu anh dành cho em sẽ không bao giờ nhạt phai mà luôn đỏ thắm như hoa hồng và ngọt ngào như hương vị của sô cô la kia. Anh yêu bà xã của anh rất nhiều.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày thật đặc biệt, không chỉ với em mà với cả anh nữa. Vì anh được thêm ngày yêu thương chăm sóc em. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh và con những lúc khó khăn nhất. Anh chúc vợ yêu luôn xinh đẹp và mạnh khỏe để anh được tận hưởng giây phút ngọt ngào và hạnh phúc khi được bên em.

lời chúc 8 3 - 2
Lời chúc ngày 8 tháng 3

Nhân ngày 8/3, chồng chúc vợ có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chồng chúc vợ luôn xinh đẹp, trẻ trung.

Hôm nay là ngày 8/3. Vợ yêu, Anh muốn gửi tới Em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh.

Với anh, em là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em có sức khỏe để được bên anh trên cuộc đời này.

Anh luôn chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khỏe của Em là quan trọng nhất để Anh luôn có Em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi!

Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 8/3 thật đẹp đối với em!

Gửi vợ yêu! Có được em là may mắn lớn nhất trong cuộc đời anh. Anh mong muốn vợ chồng mình sẽ luôn sống hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều.

Mỗi người đều có hạnh phúc của riêng mình. Đối với anh, hạnh phúc lớn nhất là có em. Anh mong rằng mỗi ngày đều có em bên cạnh, trọn kiếp này và cả kiếp sau nữa. Happy Women’s Day! Chúc em có ngày mùng 8 tháng 3 thật hạnh phúc.

Nhân ngày 8/3, con muốn gửi tới mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Mẹ luôn là người phụ nữ xinh đẹp và tuyệt vời nhất trong mắt con. Con yêu mẹ rất nhiều!

Trong mắt bố và con, mẹ luôn là một người phụ nữ hoản hảo nhất. Con chúc mẹ mãi trẻ đẹp và hãy luôn cười thật tươi nhé mẹ. Đối với con nụ cười của mẹ là niềm hạnh phúc lớn nhất!

Hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ, con chúc mẹ sẽ thật hạnh phúc, mạnh khỏe và vui vẻ. Mẹ hãy luôn sát cánh bên con trong những năm tháng tiếp theo nhé mẹ. Con yêu mẹ!

Con luôn cảm ơn ông trời vì đã cho con được làm con của mẹ. Con ước rằng mẹ sẽ thật mạnh khỏe, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui mỗi ngày.

Đối với con, mẹ là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế đã bạn tặng cho con. Con mong rằng mẹ sẽ mãi mãi bên con. Mẹ hãy luôn thật vui vẻ và hạnh phúc nhé mẹ yêu của con.

Hanh Vũ (TH)