Những lời chúc Tết Đinh Dậu 2017 hay nhất dành tặng người yêu

20/01/2017 10:22

Nhân dịp năm mới Tết Đinh Dậu 2017, hãy gửi những lời chúc Tết hay nhất đến người mà bạn yêu thương.

những lời chúc tết Đinh dậu 2017 hay nhất dành tặng người yêu

Nhân dịp năm mới Tết Đinh Dậu 2017, hãy gửi những lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất đến người mà bạn yêu thương

Những lời chúc Tết Đinh Dậu 2017 hay nhất dành tặng người yêu:

- Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới Đinh Dậu 2017 mọi sự tốt lành.

- Chúc em năm mới, tuổi mới gặt hái được nhiều thành công, luôn gặp may mắn và hạnh phúc nhé. Anh sẽ luôn bên cạnh em mỗi ngày không để em buồn vì anh nữa. Chúc mừng năm mới 2017 em yêu của anh!

- Mùa xuân anh chúc em, vạn sự bình yên, hạnh phúc toàn niên, túi luôn đầy tiền, không bị ai làm phiền, và yêu anh nhiều hơn.

Xem thêm video:

 - Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year 2017 for my love!

 - Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là anh lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

 - Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!

 - “Một khắc duyên đầu ta gặp gỡ – Trăm năm tình cuối mãi không xa…”Hãy giữ mãi nụ cười trên môi nhé em! Trong năm mới 2017 này anh sẽ luôn bên cạnh và làm cho em hạnh phúc.

những lời chúc tết Đinh dậu 2017 hay nhất dành tặng người yêu

Những lời chúc Tết Đinh Dậu 2017 hay nhất dành tặng người yêu

 - Nhân dịp năm mới tôi muốn nói rằng. Tôi sẽ yêu em đến giây phút cuối đời.1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. 1 sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. 1 chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thủy chung.

 - Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì nơi đó đã thuộc về em. Chúc mừng năm mới tình yêu của anh!

Mai Anh