Những mẫu tin nhắn chúc Tết hay và ý nghĩa nhất

26/01/2017 20:14

Dưới đây là một số mẫu tin nhắn chúc Tết hay và ý nghĩa dành cho bạn gửi tặng bạn bè và người thân.

Những mẫu tin nhắn chúc Tết hay và ý nghĩa nhất 1

Những mẫu tin nhắn chúc Tết hay và ý nghĩa nhất

 Những mẫu tin nhắn chúc Tết hay và ý nghĩa nhất

Trong 3 ngày Tết và đặc biệt là khoảnh khắc đêm Giao thừa, những tin nhắn chúc Tết hay và ý nghĩa sẽ là món quà vô giá cho người nhận.

Bởi vậy, những tin nhắn chúc Tết luôn là những món quà nhanh, gọn, nhẹ nhất mà bạn có thể sử dụng để gửi tới bạn bè, người thân. Tuy vậy để có những tin nhắn chúc Tết 2017 nhanh như vậy, ngay từ rất sớm bạn nên tìm và lưu trữ các mẫu tin nhắn chúc năm mới 2017 sắp tới và chỉ tới sát giờ hãy sao chép và dán để gửi tin nhắn chúc Tết. Dưới đây là một số mẫu tin nhắn chúc Tết hay và ý nghĩa dành cho bạn:

Tin nhắn chúc mừng năm mới 2017 an khang, thịnh vượng tới mọi nhà

- Chúc năm Đinh Dậu/ Ai cũng giàu to/ Sức khỏe chẳng lo/ Buồn bực xếp xó/ Khó khăn chuyện nhỏ/ Việc chạy ro ro/ Không còn nhăn nhó/ Giá cả mắc mỏ/ Mua gì cũng khó/ Chúc năm Đinh Dậu/ Bạn bè hàng họ/ Muốn gì được đó!.

- Năm mới lại tới/ Chúc ..... phơi phới/ Học hành tấn tới/ Miệng luôn cười tươi/ Du xuân khắp nơi/ Nhận nhiều quà tết/ Bính Thân vừa hết/ Đinh Dậu vừa sang/ Thịnh vượng an khang/ Vạn sự như ý/ Happy new year!.

- Một chúc phát lộc phát tài/ Hai chúc tiền của mỗi ngày mỗi cao/ Ba chúc sức khỏe dồi dào/ Bốn chúc đi lại đường nào cũng thông/ Năm chúc hạnh phúc mặn nồng/ Sáu chúc may mắn, ước mong đạt thành/ Bảy chúc thắng lợi kinh doanh/ Tám chúc con cháu học hành tiến lên/ Chín chúc giàu có lâu bền/ Mười chúc trường thọ tuổi tên rạng ngời.

NHỮNG LỜI CHÚC TẾT DÀNH TẶNG NGƯỜI YÊU

NHỮNG LỜI CHÚC TẾT HAY NHẤT DÀNH CHO SẾP

NHỮNG CÂU CHÚC TẾT HÀI HƯỚC NHẤT

Chúc năm mới 2017 sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi những nước đại, tiến tới thành công.

- Chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng - Phát tài phát lộc -  Tiền vào cửa trước, vàng vào cửa sau - Hai cái gặp nhau, chui vào két sắt - Một phần mua đất, một phần mua nhà - Vẫn còn rủng rỉnh, ta đi du lịch.

- Đinh Dậu đang đến/ Rộn vang lời chào/ Nhà nhà nao nao/ Chờ giao thừa tới/ Tuổi trẻ phơi phới/ Kết nối sẻ chia/ Từ miền quê xa/ Vươn ra thế giới/ Gắn kết mọi người/ Nụ cười xởi lởi/ Giang rộng vòng tay/ Ôm mùa xuân tới/ Xuân tới... xuân tới... xin chào... xuân tới...!

chuc-mung-nam-moi-2016

Những mẫu tin nhắn SMS chúc Tết hay và ý nghĩa nhất

Tin nhắn chúc mừng năm mới 2017 dạng vè, thơ vần

"Ve vẻ vè ve, nghe vè chúc Tết

Năm cũ đã hết

Năm mới đã sang

Chúc cho cô bác họ hàng

Thêm một tuổi mới

An khang trọn đời".

“Gia đình sức khỏe dồi dào

Miệng cười phơi phới

Làm ăn tấn tới

Lộc vào phơi phới

Cả năm phát tài"

- Nhân dịp tết đến xuân về, cầu mong cho những đều tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả các bạn. Ai cũng đẹp... Ai cũng xinh... Ai cũng lung linh... Chúc các bạn có một năm mới hạnh phúc bên người thân và gia đình- Năm mới chúc anh em “sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!”.

- Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều/ Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu/ Gia đình hạnh phúc bè bạn quý/ Thanh thản vui chơi mỗi buổi chiều!.

- Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc- Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!.

- Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia hạnh phúc.

- Năm mới: Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc.

- Chúc mọi người năm mới tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi. Vạn sự như ý.

- Chào buổi tối, chào tạm biệt ngày cuối cùng của năm, chào tạm biệt những buồn vui lẫn lộn, chuẩn bị sẵn sàng để đón chào New Year 2017!

- Cung chúc tân niên, sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!

- Chúc em năm mới hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh đắc ý, tiền vào tỉ tỉ và có thêm thật nhiều chương trình mới, hấp dẫn dành cho mọi người!.

- Nhân dịp năm mới, chúc ông bà sống lâu trăm tuổi. Chúc ba mẹ sức khỏe dồi dào. Chúc cô chú nhà cửa an khang. Chúc anh chị vui vẻ hạnh phúc. Chúc em nhỏ học giỏi chăm ngoan. Chúc bạn đọc gặp nhiều may mắn.

- Chúc em năm mới sức khỏe tới. Hưởng lộc bình an năm mới về.

- Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

- Đủ tiền bạc để gia đình sung túc

Đủ hạnh phúc để tâm luôn ngọt ngào

Đủ ồn ào để thấy đời không lặng lẽ

Đủ sức khỏe để có thể rong chơi

Đủ thảnh thơi để thấy mình thật sự sống

Đủ hy vọng để giữ mãi niềm tin

Đủ tự tin và hài hước để thấy cuộc sống đáng yêu hơn!

- Cung chúc tân niên,

Sức khỏe vô biên, thành công liên miên,

hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền,

sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!!!

Xem thêm video:

Ngọc Ngà (tổng hợp)