Thứ Bảy, 17/08/2019 22:19:26 Hotline: 0901 514 799

Những món ăn đáng sợ bán đầy ở chợ Indonesia khiến thực khách hết hồn

10/08/2019 18:55

Du khách ba lô khi đến Indonesia thường thích đổ về chợ Tomohon để thử các món ăn truyền thống kỳ quái. Đây là một trong những ngôi chợ địa phương lớn nhất và đã nhanh chóng trở thành điểm nóng du lịch của Langowan, Indonesia.

Nằm cách Langowan không xa là ngôi chợ truyền thống Tomohon hiện rất thu hút du khách ba lô, những người ưa thích thưởng thức những món ăn địa phương kinh dị cũng như được đi dạo trong ngôi chợ truyền thống khá lớn này.

Keyword đầu tiên có dấu

Khu chợ này chuyên buôn bán các loại thịt động vật như dơi, tắc kè, thịt chuột, thịt rắn, thịt chó… nó đã từng suýt bị đóng vào năm 1993 sau khi các thanh tra chính phủ phát hiện có người bán babirusa, một loại lợn hoang dã đang bị đe dọa.

Tuy nhiên, đến nay ngôi chợ kỳ quái này vẫn không hề bị đóng và đã trở thành một trong điểm nóng thu hút khách du lịch, mặc dù rất ít người sẵn sàng nếm thử qua những món ăn đáng sợ này.

Keyword đầu tiên có dấu

Nhiều du khách cho biết, dù rất tò mò nhưng khi đặt chân đến ngôi chợ này họ không dám đối mặt với những thứ đang được bày bán mặc dù bụng đói. Khắp khu chợ tràn ngập từ rắn xào, dơi nướng, chuột thui…

Keyword đầu tiên có dấu

Khách du lịch kinh hoàng khi nhìn thấy hình ảnh nhiều con chó đã bị thui treo lủng lẳng hoặc những con thằn lằn nằm ngửa bị mổ phanh bụng với phần nội tạng như đang được trưng bày.

Keyword đầu tiên có dấu

Ở bàn bên cạnh là xác của những con rắn dài đến 3 mét nằm ngổn ngang trên bàn đá bị cắt thành các khúc. Ngoài ra còn có những thực phẩm "kinh dị" khác bao gồm chuột ngâm, chân heo rừng và những con dơi ngoại cỡ được làm sạch cắm vào một chiếc gậy chuẩn bị cho vào lò nướng.

Keyword đầu tiên có dấu

Một khách hàng mua rất nhiều chuột nướng cho bữa ăn tối chúng được chất đống tất cả vào một giỏ.

Keyword đầu tiên có dấu

Theo những người dân địa phương cho biết thịt lợn rừng và dơi là những món ngon được ưa thích trong khu vực. Mặc dù cũng có rau, quả được bán ở chợ, nhưng các loại thịt động vật được quan tâm nhiều hơn. Ngôi chợ này cũng bị chính phủ giám sát liên tục sau khi bán các loài có nguy cơ tuyệt chủng.

Hàn Ly (Theo dailymail)