Thứ Tư, 29/01/2020 00:34:06 Hotline: 0901 514 799

Những mỹ nhân Hoa ngữ vang bóng một thời "mất hút" trên màn ảnh

12/09/2018 09:57

Nhiều ngôi sao một thời như Lý Lâm, Dương Tuyết... dần lặn mất tăm trong làng giải trí.

Keyword đầu tiên có dấu

Nhiều ngôi sao một thời như Lý Lâm, Dương Tuyết... dần lặn tăm trong làng giải trí.

Lý Lâm

Lý Lâm nổi lên với bộ phim "Lên nhầm kiệu hoa, lấy chồng như ý" cùng với Huỳnh Dịch, Nhiếp Viễn... Cô gây chú ý với khuôn mặt phúc hậu, dịu dàng. Trước khi tham gia bộ phim, Lý Lâm từng có nhiều năm hoạt động nghệ thuật nhưng ít được chú ý. Và sau bộ phim, dù có nhiều cơ hội nhưng Lý Lâm lại hủy hoại sự nghiệp bởi những scandal về đời tư.

Sau một vài bộ phim tiếp theo không nổi bật, Lý Lâm kết hôn và sinh con. Tuy nhiên 2 năm sau đó, cô tuyên bố ly hôn và tái hôn với một chàng trai kém mình 6 tuổi. Thời gian qua, tên tuổi của Lý Lâm hoàn toàn mờ nhạt và dần bị quên trên sóng truyền hình. Nữ diễn viên cũng tập trung cho công việc kinh doanh nhiều hơn.

Shirley Dai

Keyword đầu tiên có dấu

 

Shiirley Dai được biết đến qua nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình như Flowering Season, Rainy Season (1998) và The Palace: The Lost Daughter (2014). 

Trong thực tế, nữ diễn viên thi thoảng vẫn xuất hiện trong một số bộ phim nhưng đều đóng vai phụ. Sự nổi tiếng của cô cũng trở nên giảm sút. Bởi vậy, những thông tin của cô và sự quan tâm của khán giả dành cho người đẹp này cũng theo đó giảm theo.

Lưu Di Quân

Keyword đầu tiên có dấu

 

Trong "Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên" phần 1, Lưu Di Quân đóng vai Bàng Phi Yến. Cô được yêu thích bởi lối diễn xuất tự nhiên, lém lỉnh, dễ thương. Sau bộ phim, cô cũng tham gia một số bộ phim khác như "Thiên tử Đại Hán", "Cô nàng hồng phấn", "Trò chơi mèo chuột",… nhưng đều không nhận được sự chú ý. Nữ diễn viên vẫn là tên tuổi mờ nhạt trong showbiz Hoa ngữ. 

Dương Tuyết

Keyword đầu tiên có dấu

 

Sự nghiệp của Dương Tuyết đi lên cùng thời với Phạm Băng Băng. Nhiều người ví von nếu cô không giải nghệ, vị trí của cô bây giờ cũng không kém Phạm Băng Băng hay Angela Baby. Nữ diễn viên từng là thần tượng của giới trẻ 8X, đầu 9X khi tham gia nhiều bộ phim đình đám như Xin đừng quên em, Tiểu ngư nhi và Hoa vô khuyết... 

Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, Dương Tuyết bất ngờ tuyên bố kết hôn với nhà thiết kế Triệu Hải và  rút khỏi giới giải trí. Năm 2009, cô sinh con gái đầu lòng và hiện tại, nữ diễn viên hoàn toàn biến mất khỏi showbiz. 

Nhã Phong