Thứ Sáu, 28/02/2020 08:05:50 Hotline: 0901 514 799

Những thử thách chụp ảnh ấn tượng qua các mùa Vietnam's Next Top Model

26/06/2019 17:52

Những bức ảnh ấn tượng nhất trong các thử thách của thí sinh Vietnam's Next Top Model tại các mùa vừa được "trình làng".

Keyword đầu tiên có dấu
Trong buổi photoshoot mang chủ đề “Vẻ đẹp của hoa hồng”, xuất hiện trong tập 4 của VNTM 2011, các thí sinh sẽ phải tưởng tượng bản thân là một bông hoa, tự tin bung tỏa hương sắc. Hoàng Oanh là thí sinh xuất sắc giành được chiến thắng trong tập này với nhiều lời khen ngợi của giám khảo.

Keyword đầu tiên có dấu
Cũng trong VNTM 2011 với thử thách chụp hình cùng những chú voi khổng lồ, các thí sinh tỏ ra khá tự tin để tương tác cùng “bạn diễn” đặc biệt này. Chiến thắng thử thách trong tập này đánh dấu sự trưởng thành và bứt tốc của Trà My khi ở gần kề chặng đua cuối cùng.

Keyword đầu tiên có dấu
Mùa giải VNTM 2011 có nhiều thử thách khó nhằn, một trong số đó là concept chụp hình trên không. Bứt phá ngoạn mục trong thử thách chụp ảnh trên cần cẩu ở tập 12, Lê Thúy chính là thí sinh chiến thắng thử thách.

Keyword đầu tiên có dấu
Tại VNTM 2012, trong tập 9, các thí sinh có thử thách chụp ảnh mang chủ đề “Hồn Việt”. Thí sinh được hóa thân thành các bậc vương tần trong cung đình xưa. Tấm ảnh xuất sắc nhất thuộc về Cao Thiên Trang. Không chỉ lôi cuốn người nhìn thông qua biểu cảm sắc sảo, ma mị, cô còn làm bật lên vẻ nữ quyền.

Keyword đầu tiên có dấu
Thử thách “Người ngoài hành tinh trên bầu trời TP.HCM” trong VNTM 2012 từng khiến các thí sinh sợ độ cao "khóc thét". Từ cách trang điểm, trang phục cho tới cách tạo dáng, đòi hỏi ở các thí sinh sự phá cách và sáng tạo. Dương Thị Thanh với những chuyển động tinh tế, thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp của bộ trang phục đã trở thành thí sinh chiến thắng thử thách này.

Keyword đầu tiên có dấu
Trong VNTM 2013, các thí sinh phải trải qua thử thách chụp hình với chủ đề "Nụ hôn vĩnh cửu". Chủ đề này yêu cầu các thí sinh phải pose dáng tĩnh, thể hiện được cái thần của những bức tượng. Chà Mi là người nắm bắt được tốt nhất tinh thần của set chụp.

Keyword đầu tiên có dấu
Lần đầu tiên, sau 3 mùa tổ chức, VNTM 2013 mở thêm cổng đăng kí dành cho các thí sinh nam với chủ đề Guys & Girls. Dương Mạc Anh Quân là thí sinh nam chiến thắng trong thử thách chụp ảnh với đà điểu trong tập 5.

Keyword đầu tiên có dấu
Ở tập 3 của VNTM 2014, các thí sinh tham gia thử thách điệu nhảy samba. Thử thách chụp hình này được đánh giá là đòi hỏi rất nhiều kỹ năng ở các người mẫu: chuyển động uyển chuyển như những vũ công chuyên nghiệp, tương tác với bạn diễn để tạo sự kết nối cho tấm ảnh, điều khiển và phân bố hợp lý những mảng màu…Bằng sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý, Tấn Khang và Yến Nhi sở hữu bức ảnh đẹp nhất.

Keyword đầu tiên có dấu
Quang Hùng trong tập 6 của VNTM 2014 cũng sở hữu tấm ảnh nhận “cơn mưa lời khen” từ ban giám khảo. Từ đôi mắt toát ra vẻ đẹp nam tính đến gương mặt góc cạnh của nam người mẫu đã lột tả được thần thái của một “Chiến binh da đỏ” trong buổi chụp hình Body painting.

Keyword đầu tiên có dấu
Trong thử thách chụp hình và tạo dáng với khỉ ở VNTM 2015, H’Hen Niê đã xuất sắc giành được tấm hình FCO. Với phụ kiện là chiếc mũ bảo hiểm gắn những loại trái cây nhiệt đới, trong không gian rừng rậm, cô gặp phải nhiều khó khăn khi bị những chú khỉ bủa vây.

Keyword đầu tiên có dấu
Hóa thân thành những người diễn xiếc, tương tác với chiếc vòng lửa, trên tay là một con chim đại bàng là thử thách chụp ảnh trong tập 6 của VNTM 2016. Các thí sinh thường trực nỗi lo với ngọn lửa đang bùng cháy bên cạnh, cùng với việc làm thế nào để kiểm soát được “bạn diễn khó tính” là chú chim đại bàng khổng lồ. Bức ảnh chiến thắng thuộc về Huy Quang.

Keyword đầu tiên có dấu
Mùa giải All Stars của VNTM 2017, thử thách chụp hình với loài bò sát một lần nữa đã quay trở lại. Với bạn diễn là những chú trăn khổng lồ, các người mẫu sẽ phải vượt qua nỗi sợ hãi để cho ra những tấm ảnh xuất sắc nhất. Cao Ngân là thí sinh giành chiến thắng.

Ân Kỳ