Thứ Tư, 13/11/2019 09:03:33 Hotline: 0901 514 799

Ninh Quỳnh VIP Car, bạn đường tin cậy

23/06/2019 10:39

“Chưa bao giờ tôi đi xe khách mà được tận hưởng cảm giác như ngồi xe gia đình", chị Nguyễn Tuyết Mai (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ.

Keyword đầu tiên có dấu
Ninh Quỳnh VIP Car với thiết kế sang trọng, tiện ích và an toàn giúp hành khách thoải mái trên mỗi hành trình

Sắp tới, Công ty TNHH MTV Ninh Quỳnh Lạng Sơn tổ chức lễ khai trương tuyến xe khách chất lượng cao đầu tiên với lộ trình xuất phát từ Bến xe Gia Lâm (Hà Nội) đến Bến xe - trạm trung chuyển hành khách quốc tế cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn).

Với tuyến xe này, thời gian từ Hà Nội - Lạng Sơn sẽ chỉ còn 3 giờ, tiết kiệm được 1 giờ so với thời gian bình thường (4 giờ).

Ông Nguyễn Duy Ninh, Giám đốc Công ty TNHH MTV Ninh Quỳnh Lạng Sơn cho biết, giá vé cho hành trình từ Hà Nội đi cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn) và ngược lại được áp dụng theo giá khuyến mãi là 160.000 đồng/vé, trong đó đã bao gồm phí bảo hiểm rủi ro trên đường. Đối với các hành khách đặt vé trước sẽ được nhà xe bố trí xe trung chuyển đưa đón tận nơi.

Keyword đầu tiên có dấu
Ghế êm rộng như ghế massage trên xe Ninh Quỳnh VIP Car

“Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách và thúc đẩy nhu cầu giao thương kinh tế quốc tế giữa hai nước Việt Nam và Trung Quốc, công ty đưa vào sử dụng xe Limousine loại 45 chỗ được cải tạo còn 26 chỗ với ghế ngồi rộng, thoáng mát. Trên xe có đầy đủ tiện nghi gồm: Wifi, màn hình tivi như trên máy bay để hành khách giải trí trên hành trình khoảng 3 giờ đồng hồ từ Hà Nội đến cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn) và ngược lại. Không chỉ thế, công ty chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ hành khách làm thủ tục hải quan tại cửa khẩu”, ông Ninh chia sẻ.

Hãng xe Ninh Quỳnh Car VIP chuyên dịch vụ vận tải hành khách chuẩn Limousine các tuyến Hà Nội <-> Lạng Sơn (đặt vé: 0886.109.109); Hà Nội <-> Quảng Ninh (đặt vé: 0886.108.108).

Với tần suất chỉ 1 tiếng/chuyến, mỗi ngày, Công ty TNHH MTV Ninh Quỳnh Lạng Sơn sẽ có hàng chục lượt xe (chưa kể cuối tuần sẽ tăng chuyến) giúp việc di chuyển từ Hà Nội - cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn) của hành khách trở nên dễ dàng, tiện lợi.

Cùng với đó, hành khách còn được hưởng các dịch vụ sang trọng tại phòng chờ với thiết kế đạt chuẩn theo quy định của Bộ GTVT, tương đương phòng chờ dành cho hạng thương gia của các hãng hàng không lớn, được sử dụng miễn phí đồ uống, wifi,…

Để có thể mang đến cho hành khách loại hình vận tải sang trọng, tiện nghi, nhanh chóng, tiết kiệm 1 giờ đồng hồ cho lộ trình Hà Nội - Lạng Sơn lại luôn phải đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, ông Ninh cho biết, bên cạnh việc tuân thủ quy định không dừng đón khách dọc đường, đội ngũ lái xe của công ty còn được đào tạo bài bản, chấp hành nghiêm Luật GTĐB, không phóng nhanh vượt ẩu, phương tiện được đảm bảo kỹ thuật tốt nhất trước khi xuất hành…

Keyword đầu tiên có dấu
Ghế êm rộng như ghế massage trên xe Ninh Quỳnh VIP Car

Ông Đào Tuấn Anh, Phó trưởng phòng Quản lý vận tải, Phương tiện và Người lái (Sở GTVT Lạng Sơn) cho biết, sau thời gian nghiên cứu, đánh giá, Sở đã chấp thuận cho công ty Ninh Quỳnh khai thác tuyến Hà Nội - Bến xe, trạm trung chuyển hành khách quốc tế cửa khẩu Hữu Nghị. Đây là một trong những công ty có năng lực mạnh về dịch vụ vận tải hành khách với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng với chất lượng xe đạt chuẩn thiết kế theo quy định, do đó yếu tố an toàn luôn được bảo đảm trên đường.

“Tuyến xe này không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương buôn bán quốc tế của người dân, mà còn góp phần củng cố quốc phòng - an ninh trên địa bàn. Đặc biệt, việc thực hiện đưa vào khai thác tuyến xe này nhằm chấn chỉnh tình trạng xe đón khách hoạt động bát nháo tại cửa khẩu Hữu Nghị hiện nay”, ông Nguyễn Ngọc Huy, Phó giám đốc Sở GTVT Lạng Sơn nhận định.

Keyword đầu tiên có dấu
Ghế êm rộng như ghế massage trên xe Ninh Quỳnh VIP Car

Là một những hàng khách đầu tiên sử dụng dịch vụ xe “sang chảnh” của hãng xe Ninh Quỳnh từ Hà Nội đi cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn), chị Nguyễn Tuyết Mai (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ: “Chưa bao giờ tôi đi xe khách mà được tận hưởng cảm giác như ngồi xe gia đình. Tất cả tiện ích đều đầy đủ như: Wifi, điều hòa mát lạnh, âm nhạc du dương…nhất là cảm giác được nằm trên chiếc ghế êm rộng như ghế massage. Quãng đường hơn 170km chỉ với 3 tiếng đồng hồ đã giúp tôi không còn cảm giác mệt mỏi như trước kia khi đi xe khách khác thường nhồi nhét, bắt khách dọc đường và chặt chém giá cả”.

Hữu Tuấn