Níu kéo tình cảm không thành, chồng dùng dao giết vợ tại tòa

11/01/2019 15:34

Yêu cầu vợ rút đơn ly hôn bất thành, chồng rút dao thủ sẵn trong người đâm vợ tử vong tại tòa.

Níu kéo tình cảm không thành, chồng dùng dao giết vợ tại tòa 1

Bị cáo Nguyễn Văn Hùng tại phiên tòa.

Ngày 11/1, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án hình sự và bị cáo Nguyễn Văn Hùng (SN 1976, ngụ tại TDP 3, phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) 20 năm tù về tội Giết người.

Theo cáo trạng, vào năm 2000, bị cáo Hùng và chị Nguyễn Thị Bích Thuận (SN 1974) kết hôn và sống với nhau có 3 người con. Trong quá trình chung sống, bị cáo Hùng thường xuyên uống rượu say về nhà đánh đập, chửi bới vợ con. Sau đó, chị Thuận đã làm đơn gửi đến TAND thị xã Buôn Hồ để giải quyết việc ly hôn. Sáng 11/9/2018, Hùng và chị Thuận được TAND thị xã Buôn Hồ triệu tập đến trụ sở để tiến hành hòa giải. Do nghi ngờ chị Thuận ngoại tình với người đàn ông khác nên trước khi đến tòa Hùng mua một con dao cất giấu trong người.

Đến khoảng 10h cùng ngày, buổi hòa giải kết thúc và hòa giải không thành. Chị Thuận yêu cầu được ly hôn nhưng Hùng không đồng ý. Lúc này, 2 người đi ra trước TAND thị xã Buôn Hồ, Hùng nói chị Thuận rút đơn ly hôn nhưng chị Thuận không đồng ý. Bực tức, Hùng đã lấy con dao thủ sẵn trong người đâm chị Thuận tử vong.

Nhật Linh