Nổ bốt điện Hà Đông: Vợ chồng chủ quán nước nguy kịch

18/11/2016 08:57

Tin mới vụ nổ bốt điện Hà Đông: Vợ chồng chủ quán nước nguy kịch, cơ hội sống sót mong manh.

Nổ bốt điện Hà Đông: Vợ chồng chủ quán nước nguy kịch 1

Hiện trường vụ nổ bốt điện ở Hà Đông: Chiếc xe lăn của nạn nhân bị cháy rụi. Ảnh: 24h

Liên quan đến vụ nổ bốt điện ở Hà Đông, Hà Nội, theo thông tin mới nhất, nạn nhân vụ cháy bị bỏng nặng, hiện đang rất nguy kịch.

Theo thông tin trên 24h, 5 nạn nhân của vụ nổ được cấp cứu tại Viện Bỏng quốc gia, trong đó, vợ chồng chủ quán nước là ông Vũ Đình Thái (SN 1953) và bà Nguyễn Thị Hạnh (SN 1959) bị bỏng rất nặng, 3 người còn lại bị bỏng nhẹ.

Bà Nguyễn Thị Tương, em gái bà Hạnh cho biết, bác sĩ nói vợ chồng bà Hạnh khó qua khỏi, chỉ còn 1% cơ hội sống sót, gia đình nên chuẩn bị hậu sự.

Nổ bốt điện Hà Đông: Vợ chồng chủ quán nước nguy kịch 2

Do bị bỏng quá nặng (trên 95%) nên vợ chồng người bán nước khó qua khỏi. Ảnh: Saostar

Trong khi đó, theo Đại đoàn kết, con gái bà Hạnh là chị Thủy cũng cho hay, tình trạng của bố mẹ chị không khả quan. Theo chị Thủy, bởi ngoài diện tích bỏng rộng (trên 95%), bố mẹ chị còn bị ảnh hưởng đến đường hô hấp, vị trí có tỷ lệ tử vong rất cao.

Ngoài hai vợ chồng bà Hạnh còn có một nam thanh niên cũng bị bỏng khá rộng nhưng tình trạng không quá nặng. Hai người còn lại bị bỏng nhẹ hơn.

Nổ bốt điện Hà Đông: Vợ chồng chủ quán nước nguy kịch 3

Nạn nhân khác trong vụ nổ bốt điện.

Được biết, bà Hạnh bán quán trà đá ở vị trí bốt điện đã nhiều năm nay. Ông Thái vì tật ở chân từ bé nên đi lại khó khăn, thường xuyên phụ vợ bán quán. Nhiều năm nay, ông phải dùng đến xe lăn vì sức khỏe yếu.

Xem thêm video:

Trước đó, khoảng 14h30 ngày 17/11, trạm biến áp Bùi Thị Cúc trên phố Nguyễn Thị Minh Khai, quận Hà Đông, Hà Nội bất ngờ xảy ra nổ lớn, khiến những người ngồi ở quán nước cạnh đó bị bỏng nặng. Tổng Công ty Điện lực Hà Nội đã xác định nguyên nhân sự cố là do tràn dầu, gây cháy trong quá trình đóng điện vận hành không tải trước khi đưa vào vận hành chính thức.

Hằng Thu (Tổng hợp)