Nổ lớn tại trụ sở CA tỉnh Đắk Lắk, 4 người thương vong

13/12/2016 01:31

Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại CA tỉnh Đắk Lắk, hiện đã có ít nhất 4 người thương vong.

Nổ lớn tại trụ sở CA tỉnh Đắk Lắk, 4 người thương vong 1

Nổ lớn tại trụ sở CA tỉnh Đắk Lắk, có ít nhất 4 người thương vong (ảnh: chụp tại Bệnh viện).

Vào khoảng 20h50" ngày 12/12, tại trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk (trên đường Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đã xảy ra một vụ nổ lớn khiến ít nhất 4 người thương vong. Số người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Ngoài ra, vụ nổ khiến hàng chục căn nhà dân sống tại hẻm 25 đường Trần Hưng Đạo (gần khu vực hiện trường vụ nổ) bị sụp tường, bể kính, sập trần la phong, bể khóa cửa, bể ngoài mái hiên,...

Nổ lớn tại trụ sở CA tỉnh Đắk Lắk, 4 người thương vong 2

Vụ nổ khiến khóa cửa bị bung, bể.....

Nổ lớn tại trụ sở CA tỉnh Đắk Lắk, 4 người thương vong 3

...những ngôi nhà gần hiện trường vụ nổ, mức độ ảnh hưởng càng nghiêm trọng hơn.

Theo một số người dân tại hẻm 25 cho biết, vào thời điểm trên bất ngờ nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ phía trụ sở công an tỉnh, vụ nổ đã làm rung chuyển nhà cửa. Lúc này, người dân hoảng loạn bỏ chạy ra người đường.

"Lúc chạy ra ngoài, nhìn về phía phát ra tiếng nổ thấy khói bốc lên mù mịt, kèm theo mùi hôi khó thở", một người dân cho biết.

Nổ lớn tại trụ sở CA tỉnh Đắk Lắk, 4 người thương vong 4

Sau tiếng nổ lớn, ngọn khói bốc cao, kèm theo mùi giống thuốc nổ (ảnh: người dân cung cấp).

Sau vụ nổ, một số nhà dân bị ảnh hưởng đã tự thu dọn vật dụng để ổn định sinh hoạt. Bên ngoài trời mưa rất to, khu vực con hẻm 25 được lực lượng công an phong tỏa để đảm bảo an ninh trật tự. Ghi nhận tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, hiện đã có ít nhất 4 người thương vong trong vụ nổ, khu vực cấp cứu các nạn nhân đang được phong tỏa, bảo vệ nghiêm ngặt, không thể tiếp cận. Ông Doãn Hữu Long - Giám đốc Sở Y nhanh chóng có mặt tại bệnh viện để chỉ đạo công tác điều trị. Hiện danh tính và tình trạng sức khoẻ của các nạn nhân cũng chưa được cung cấp. 

Nổ lớn tại trụ sở CA tỉnh Đắk Lắk, 4 người thương vong 5

Một số bức tường nhà dân bị đổ, nứt....

Nổ lớn tại trụ sở CA tỉnh Đắk Lắk, 4 người thương vong 6

.....nhiều người dân hiếu kỳ đã tụ tập để nghe ngóng tình hình vụ nổ.

Vào khoảng 23h40" cùng ngày, Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi - Giám đốc Công an tỉnh Đắc Lắc xác nhận, vụ nổ tại phòng tạm lưu giữ vật chứng thuộc Phòng kĩ Thuật Hình sự Công an tỉnh. Hiện tại, lực lượng công an tỉnh đang được huy động để gấp rút tiến hành công tác cứu nạn, cứu hộ. Hiện trường vụ nổ đang được phong tỏa để phục vụ điều tra và đảm bảo an ninh trật tự, sau khi có thông tin cụ thể sẽ thông tin đến báo chí.

Báo giao thông sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Xem thêm video:

Ngọc Hùng