Nổ súng bắn người chỉ vì... bị nhìn đểu

04/10/2017 17:34

Cả 2 nghi phạm của vụ nổ súng tại tỉnh Quảng Nam tối 1/10 đều khai là người sử dụng súng bắn người.

nổ súng bắn người chỉ vì... bị nhìn đểu

Nghi phạm Giang Mạnh Thắng ra đầu thú tại cơ quan Công an sáng 2/10

Sáng 4/10, tin từ phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Nam cho biết: Đơn vị vừa tiếp nhận hồ sơ và các đối tượng liên quan trong vụ nổ súng giải quyết mâu thuẫn từ Công an huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) để thụ lý theo thẩm quyền.

Hồ sơ điều tra ban đầu cho thấy, tối 1/10, Giang Mạnh Thắng (SN 1990, ngụ thôn Lâm Tây, xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc) đang chơi cua bầu thì anh Văn Thôi (SN 1983, ngụ thôn Lam Phụng, xã Đại Đồng) đang nhậu với nhóm bạn ở gần đó có nhìn Thắng.

Cho rằng anh Thôi “nhìn đểu” mình nên giữa Thắng và anh Thôi có lời qua tiếng lại. Thắng sau đó gọi điện cho Nguyễn Thanh Bình (SN 1983; ngụ thôn Hà Nha, xã Đại Đồng) mang hung khí đến xử anh Thôi.

nổ súng bắn người chỉ vì... bị nhìn đểu

Nhà của nạn nhân Thôi, nới xảy ra án mạng tối 1/10

Nạn nhân hiện đã qua cơn nguy kịch và khai là khi đến nơi, Bình dùng súng tự chế bắn vào vùng bụng của anh, Thắng sử dụng một vật sắc nhọn chém vào đầu anh Thôi gây thương tích.

Tuy nhiên, sau khi ra đầu thú vào sáng 2/10, Thắng khai nhận chính mình là người dùng súng bắn anh Thôi. Tuy nhiên, chiều cùng ngày, Bình đầu thú và cũng đã thừa nhận chính mình mới là người dùng súng bắn vào bụng nạn nhân.

Thu Hồng