Thứ Ba, 21/01/2020 10:45:23 Hotline: 0901 514 799

Nổ súng kinh hoàng ở biệt thự của cựu thiên thần Victoria's Secret

16/10/2016 10:00

Căn biệt thự bên bãi biển của siêu mẫu Úc Miranda Kerr ở Malibu, Mỹ đã bị một kẻ vô gia cư đột nhập.

nổ súng kinh hoàng ở biệt thự của cựu thiên thần victoria's secret

Căn biệt thự bên bãi biển của siêu mẫu Úc Miranda Kerr ở Malibu, California, Mỹ đã bị một kẻ vô gia cư đột nhập.

Tờ Mirror cho biết, hôm 14/10, căn biệt thự bên bãi biển của siêu mẫu Úc Miranda Kerr ở Malibu, California, Mỹ đã bị một kẻ vô gia cư đột nhập.

Theo đó, gã này mang theo dao nhảy qua hàng rào rồi chui vào bên trong ngôi biệt thự. Hắn tấn công bảo vệ bị thương và cuối cùng bảo vệ đã phải nổ súng khiến viên đạt sượt qua đầu hắn.

Hiện, nhân viên bảo vệ đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng ổn định, còn kẻ xâm nhập vẫn chưa qua giai đoạn nguy hiểm. Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, Miranda Kerr và con trai 5 tuổi không có nhà.

Trước đó, vào tối 20/7, cựu thiên thần Victoria"s Secret - Miranda Kerr đã chia sẻ bức ảnh tay đeo nhẫn và cho biết đã chấp nhận lời cầu hôn của "phi công trẻ" - tỷ phú công nghệ Evan Spiegel sau hai năm hẹn hò.

>>>Xem thêm Video Ngoại trưởng Mỹ bị cộc đầu vào cửa văn phòng Thủ tướng Anh

Bức ảnh đăng hình chiếc nhẫn cầu hôn của Miranda Kerr đã nhận được hàng trăm nghìn lượt yêu thích và bình luận. Đa số đều chúc phúc cho nàng siêu mẫu đã từng qua một lần đò này nhưng cũng chẳng ít người cho rằng cô chỉ là kẻ đào mỏ, tham tiền nên mới lấy chồng tỷ phú kém 7 tuổi.

Trong 2 năm hẹn hò, cặp đôi này cũng đã gặp không ít lời chê bai, dị nghị. Một nguồn tin của tạp chí OK! tiết lộ, gia đình Evan ban đầu lo ngại về mối quan hệ của con mình với cô siêu mẫu lớn hơn nhiều tuổi.

Thế nhưng, định kiến về tuổi tác không thể ngăn họ yêu nhau say đắm. Họ đã dần chứng minh mối quan hệ của mình là nghiêm túc và người thân của Evan đã chấp nhận Miranda Kerr.

H. Nam