Nợ tiền kem lâu trả, người đàn ông bị đâm chết gục ven đường

04/09/2018 21:07

Cơ quan công an xác định một trong nhóm người liên quan đến cái chết nam thanh niên là chủ đại lý kem.

nợ tiền kem lâu trả, người đàn ông bị đâm chết gục ven đường

Anh Tiến bị sát hại bởi một nhóm thanh niên

Liên quan tới vụ án sát hại anh Lường Văn Tiến (SN 1974, trú tại tổ 6, phường Tân Thanh, TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) vào trưa ngày 3/9, một lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên cho biết, cơ quan điều tra đã xác định được nhóm nghi phạm liên quan tới vụ án và triệu tập lên làm việc, trong đó có Đào Thị Huyền (SN 1982, trú tại tổ 1, phường Thanh Bình, TP. Điện Biên Phủ).

Theo điều tra ban đầu, anh Tiến có nợ tiền của Đào Thị Huyền - chủ cửa hàng phân phối các loại kem tại địa chỉ tổ 1 phường Thanh Bình. Huyền nhiều lần đòi nợ nhưng anh Tiến không trả.Trưa 3/9, Huyền cùng một số người bạn tới gặp anh Tiến để giải quyết nợ nần thì xảy ra xô xát, đánh nhau tại tuyến đường thuộc tổ dân phố 4.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân trong khu vực chạy tới thì phát hiện anh Tiến chết gục với vết thương trên ngực, máu chảy thấm xuống đường.

Lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên cho biết, cơ quan điều tra đã bắt giữ một số đối tượng nhưng vẫn còn đối tượng liên quan bỏ trốn nên cơ quan điều tra đang tiếp tục truy bắ

Nguyễn Hữu Tuấn