Nổi da gà với dàn xác sống khát máu trong "Đại dịch thây ma"

10:27, 28/02/2019

Bộ phim "Đại dịch thây ma" bắt đầu từ mốc thời gian 2 năm kể từ ngày đại dịch xác sống xâm chiếm thế giới.

Nổi da gà với dàn xác sống khát máu trong
2 cô gái nhỏ bé Eva và Vivi phải liên tục chạy để không bị săn đuổi bởi lũ xác sống khát máu.

Trong đoạn trailer vừa ra mắt, Đại dịch thây ma đã đem đến cho khán giả cái nhìn sơ bộ về câu chuyện phim cùng những tình tiết vô cùng bất ngờ, thú vị. Phim bắt đầu từ mốc thời gian 2 năm kể từ ngày đại dịch xác sống xâm chiếm thế giới. Lúc này, chỉ còn hai nơi duy nhất trên Trái đất là còn an toàn cho con người.

Bộ phim kinh dị, rùng rợn đến từ nước Đức Đại dịch thây ma có nội dung xoay quanh hành trình sinh tồn của hai cô gái trẻ Eva và Vivi. Họ tình cờ quen biết nhau trong đại thảm họa xác sống làm loài người bị hủy diệt. Trong lúc trốn chạy, cả hai tình cờ phát hiện ra một vùng đất thiên nhiên xinh đẹp, dường như chưa hề trải qua bất cứ tổn hại, xâm phạm nào từ con người lẫn xác sống. Nhưng trong chốn bình yên ấy, cơn ác mộng mới thật sự bắt đầu với hai cô gái đáng thương.

Nổi da gà với dàn xác sống khát máu trong
Eva (phải) (Maja Lehrer thủ vai) và Vivi (trái) (Gro Swantje Kohlhof thủ vai) đang căng thẳng chờ đợi viễn cảnh vô cùng ghê rợn trước mắt – một bầy zombie khát máu.

Đoạn đầu trailer Đại dịch thây ma có tiết tấu chậm, lần lượt mang đến những khung cảnh thiên nhiên hoang tàn, tĩnh lặng, thiếu vắng bóng dáng của sự sống, chỉ còn những nấm mồ lạnh lẽo. Phần âm nhạc du dương lại tương phản hoàn toàn với không gian có nhiều bí ẩn.

Tiếp đến khán giả được thấy sự xuất hiện của hai nhân vật chính. Một cô nàng có dáng vẻ mạnh mẽ, gương mặt lạnh lùng và luôn đề phòng mọi thứ xung quanh mang tên Eva. Cô gái thứ hai, với cái tên Vivi thì mong manh và có phần yếu đuối hơn hẳn. Họ bị mắc kẹt trong một toa tàu hỏng, nằm chênh vênh bên lề đường và trời thì đang dần tối lại.

Nổi da gà với dàn xác sống khát máu trong
Liệu với cảnh tượng kinh hoàng xảy ra trước mắt, Vivi có từ bỏ để kết liễu cuộc đời mình với một phát súng?

Khi Eva bước ra khỏi xe, bầu không khí phim ngay lập tức thay đổi. Ánh mắt cô hốt hoảng khi nhìn ra xung quanh. Những bàn tay đen thẫm đang cử động, những thân hình người có màu xám ngoét đang lồm cồm bò dậy. Hóa ra, đây chính là lũ xác sống đang lan tràn trên thế giới.

Ngay lúc này, khán giả được biết mục đích của hai cô gái. Họ đang tìm đường đến với Jena – một vùng đất được cho là thiên đường dành cho những người còn sống. Họ tháo chạy trong rừng và theo sau, là lũ xác sống cũng đang không ngừng di chuyển...

Đại dịch thây ma được khởi chiếu rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 1/3/2019.

Bạch Dương