Nội dung Huyền thoại biển xanh tập 9: Ji Hyun từ bỏ đại dương

13/12/2016 10:53

Phim Huyền thoại biển xanh tập 9: Shim Chung từ bỏ ý định quay về đại dương, quyết tâm ở lại bên Jun Jae.

nội dung huyền thoại biển xanh tập 9: ji hyun từ bỏ đại dương

Phim Huyền thoại biển xanh tập 9: Shim Chung từ bỏ ý định quay về đại dương, quyết tâm ở lại bên Jun Jae.

Nội dung Huyền thoại biển xanh tập 9: Ji Hyun từ bỏ đại dương

Phim Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea) tập 9 hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ và đầy kịch tính xoay quanh hai nhân vật là tiên cá Shim Chung (Jun Ji Hyun) và thiên tài lừa đảo Heo Jun Jae (Lee Min Ho).

Trong đoạn trailer tập 9 mới được đăng tải, sau khi gặp Shim Chung bên cạnh sông Hàn, Jun Jae bỗng ngã khuỵu vì dư chấn sau vụ va chạm với tên sát thủ Ma Dae Young (Sung Dong Il). Thấy vậy, Shim Chung vội vàng ôm lấy anh và tự nhủ: "Dù cho anh có cố gắng để tôi từ bỏ thì tôi cũng sẽ không bỏ cuộc".

Sau đó, cặp đôi trở về nhà. Nhìn thấy những vết thương trên mặt Jun Jae, những người "đồng nghiệp" hốt hoảng hỏi lý do tại sao. Jun Jae kể lại vụ chạm mặt kẻ sát nhân Ma Dae Young mà mọi người lầm tưởng là tên luôn theo dõi Shim Chung. 

Về phía tên Ma Dae Young, hắn tìm đến mẹ kế của Jun Jae và báo cáo tình hình. Đúng lúc này, Jun Jae xuất hiện, song anh không nhận ra tên sát nhân kia.

Không chỉ thế, Jun Jae bắt đầu hoài nghi về những giấc mơ kỳ lạ cùng chiếc vòng tay của mình. Anh hỏi Shim Chung rằng tại sao lại đối xử hết lòng với anh như vậy, đáp lại, mỹ nhân ngư nói rằng cô không biết liệu có thể ở bên anh mãi không. 

Xem thêm Huyền thoại biển xanh tập 8: Lee Min Ho suýt chết

Trước đó, trong tập 8 phát sóng tối 7/12 vừa qua, Shim Chung đã có ý định từ bỏ Jun Jae, quay về đại dương sau khi chứng kiến cái chết của chàng nam nhân ngư vì không có được tình yêu . Trong lúc đó, Jun Jae đã có trận "huyết chiến" với tên sát nhân Ma Dae Young. May mắn, nhờ được trợ giúp đúng lúc mà Jun Jae thoát chết, chạy đến tìm Shim Chung bên bờ sông Hàn.

Xem thêm video:

Liệu số phận của tiên cá Shim Chung sẽ như thế nào? Jun Jae có thể nhớ lại ký ức hay không? Những tình tiết tiếp theo sẽ được hé lộ trong tập 9 bộ phim Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea), phát sóng lúc 20h tối 14/12 tại Hàn Quốc. 

Hằng Thu