Nội dung Sống chung với mẹ chồng tập 10: Thanh đánh Vân vì ghen

23/04/2017 06:14

Nội dung Sống chung với mẹ chồng tập 10 Thanh nổi điên đánh vợ vì ghen tuông mù quáng.

Nội dung Sống chung với mẹ chồng tập 10: Thanh đánh Vân vì ghen 1

Nội dung Sống chung với mẹ chồng tập 10: Thanh đánh Vân vì ghen

Nội dung Sống chung với mẹ chồng tập 10: Thanh đánh Vân vì ghen

Sống chung với mẹ chồng là bộ phim truyền hình đang thu hút được hàng trăm ngàn lượt xem phát sóng thứ 4, thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1. Bộ phim xoay quanh những mối quan hệ và mâu thuẫn trong gia đình, mâu thuẫn vợ chồng, mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu.

Sống chung với mẹ chồng tập 9 vừa kết thúc mở ra một màu sắc mới cho bộ phim. Mâu thuẫn giờ không dừng lại ở mẹ chồng nàng dâu mà giữa vợ chồng Vân - Thanh đã có nghi kỵ, ghen tuông khi có một cuộc điện thoại từ một người đàn ông không có trong danh bạ của Vân.

Nội dung Sống chung với mẹ chồng tập 10: Thanh đánh Vân vì ghen 2

 

Tập 9 khép lại với cuộc nói chuyện giữa Vân, Thanh và mẹ chồng. Vừa đi làm về chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, Vân đã bị mẹ chồng và chồng chất vấn về một người đàn ông lạ, về cuộc điện thoại mà đầu dây bên kia xưng hô thân mật nhưng lại không có tên trong danh bạ điện thoại của Vân. 

Xem trích đoạn cuộc nói chuyện giữa Vân, Thanh và mẹ chồng

Ở Sống chung với mẹ chồng tập 10 vẫn là những mâu thuẫn xoay quanh cuộc điện thoại của người đàn ông lạ. Vợ chồng Vân không còn vui vẻ cười đùa như xưa, thay vào đó là thái độ nghi kỵ của Thanh khi mỗi lần điện thoại Vân đổ chuông, thậm chí Thanh đã đánh Vân vì cho rằng Vân không tôn trọng chồng, điều mà trước đến nay chưa bao giờ Thanh đối xử với Vân như thế.

Vân sẽ gỡ rối và biện minh cho mình như thế nào? Những chuyện gì tiếp tục xảy ra khi người yêu cũ của Vân xuất hiện?

Cùng đón xem những diễn biến mới nhất ở Sống chung với mẹ chồng tập 10 phát sóng lúc 20h40 thứ 4 (26/4) trên kênh VTV1.

Thạch Thảo