Nội dung tập 4 Người phán xử: Ông trùm Phan Quân bị bắn

05/04/2017 10:24

Nội dung tập 4 Người phán xử: ông trùm Phan Quân bị ám sát bằng súng ở một cự ly rất gần.

Nội dung tập 4 Người phán xử: Ông trùm Phan Quân bị bắn 1

Nội dung tập 4 Người phán xử: Ông trùm Phan Quân bị bắn

Nội dung tập 4 Người phán xử: Ông trùm Phan Quân bị bắn

Phim Người phán xử tập 4 đã tung ra đoạn trailer hé lộ nhiều tình tiết mới ở tập phát sóng vào 21h40 tối nay (5/4) trên sóng VTV3.

Trong đoạn trailer tập 4 Người phán xử, sau vỡ lở từ phi vụ làm ăn đầu tiên, Phan Hải đã tìm đến cha mình  - ông Trùm Phan Quân để cầu cứu nhưng đã bị từ chối thẳng thừng. Phan Hải tỏ ra bất cần và công khai cặp bồ khiến vợ anh ngày càng mệt mỏi 

Nội dung tập 4 Người phán xử: Ông trùm Phan Quân bị bắn 2

Công an tìm đến nhà bồ Phan Hải điều tra về cái chết của chồng cũ cô

Con trai bất trị, nhiều "đàn em" có ý chống đối, không làm theo ý mình khiến ông trùm Phan Quân đứng ngồi không yên. Trong chuyến xuống trang trại bàn công việc, vì đang tìm hiểu về thân thế thực sự của vệ sĩ theo sát ông từ trước đến nay - Bảo "Ngậu", Phan Quân đã cùng đàn em khác đi. Tại đây, ông trùm đã bị một kẻ giấu mặt dùng súng ám sát. Viên đạn được bắn từ một cự ly rất gần. Tình tiết cực kỳ quan trọng này sẽ khiến "Người phán xử" càng thêm kịch tính.

Xem trailer tập 4 Người phán xử:

Ở một cảnh quay khác, cái chết của tình địch Phan Hải đã bị công an để ý, một vài trinh sát điều tra đã tìm đến nhà Vân Điệp để điều tra về sự mất tích bí ẩn của chồng cũ cô.

Ông trùm Phan Quân liệu có bị trúng đạn và ảnh hưởng đến tính mạng sau phát súng hướng đến mình? Mời quý vị cùng đón xem những diễn biến mới nhất ở tập 4 Người phán xử phát sóng lúc 21h40 hôm nay (5/4) trên kênh VTV3. 

Thạch Thảo