Nội dung tập 7 Sống chung với mẹ chồng: Bí ẩn cái bóng trắng

17/04/2017 11:03

Nội dung tập 7 Sống chung với mẹ chồng: Cái bóng trắng mà Vân mơ thấy hàng đêm sẽ được hé lộ.

Nội dung tập 7 Sống chung với mẹ chồng: Bí ẩn cái bóng trắng 1

Nội dung tập 7 Sống chung với mẹ chồng: Bí ẩn cái bóng trắng

Nội dung tập 7 Sống chung với mẹ chồng: Bí ẩn cái bóng trắng

Sống chung với mẹ chồng đã phát sóng những tập đầu thu hút sự quan tâm và hàng ngàn bình luận của người xem. Bộ phim xoay quanh những mối quan hệ và mâu thuẫn trong gia đình, quan hệ vợ chồng, mẹ con... đặc biệt là mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu. Với lối diễn xuất sống động, các nhân vật trong phim đã đưa người xem đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Kết thúc tập 6 phát sóng và 20h40 tối thứ 6 (14/4), bà Vân đã vô cùng tức giận khi nghe được toàn bộ câu chuyện của vợ chồng con trai khi nói về bà. Những suy nghĩ của Vân, những lời nói khó nghe Vân dành cho mẹ chồng khi nói chuyện với chồng đều lọt vào tai bà Phương.

Không mở cửa bước xồng xộc vào phòng và quát tháo như những lần trước, lần này bà Phương xuống nhà xả bực tức vào những thứ bà vừa mua để tẩm bổ cho Vân với hi vọng vợ chồng Vân sinh cho bà đứa cháu nội.

Xem trích đoạn chính trong phim Sống chung với mẹ chồng

tập 7 Sống chung với mẹ chồng, trong bữa ăn gia đình, cả Vân và Thanh đều bối rối khi đối diện với mẹ và bà Phương lại tiếp tục chì chiết Vân vì đã suy nghĩ và nói ra những lời như thế trong khi bà đã dành hết sự quan tâm chăm sóc cho cả gia đình.

Đặc biệt, ở tập 7, bí ẩn về cái bóng trắng mà đêm nào Vân cũng mơ thấy sẽ được giải mã khi nửa đêm bà Phương mặc váy trắng vào phòng ngủ của hai vợ chồng. Không biện minh cho hành động của mình khi con dâu và con trai thức giấc, bà Phương vẫn tỉnh bơ như không có chuyện gì xảy ra. Về phía Vân cô thực sự không hài lòng về mẹ chồng và tỏ thái độ ra mặt.

Cùng đón xem những diễn biến mới nhất ở tập 7 Sống chung với mẹ chồng phát sóng lúc 20h40 thứ 4 (19/4) trên kênh VTV1.

Thạch Thảo