Nội dung Tuổi thanh xuân 2 tập 27: Junsu cầu hôn Linh?

09/02/2017 14:03

Nội dung Tuổi thanh xuân 2 tập 27 sau những biến cố xảy ra ở tập trước có thể Junsu sẽ cầu hôn Linh.

Nội dung Tuổi thanh xuân 2 tập 27: Junsu cầu hôn Linh?

Nội dung Tuổi thanh xuân 2 tập 27: Junsu cầu hôn Linh?

Phim Tuổi thanh xuân 2 tập 27 vừa ra trailer chính thức của tập mới nhất phát sóng vào 21h30 tối nay (9/2) trên kênh VTV3, nhiều tình tiết mới sẽ được hé lộ.

Trong đoạn preview tập 27 Tuổi thanh xuân 2 bố Phong gọi Linh vào nói chuyện và tỏ ra không hài lòng khi cô để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Tuy nhiên, ngay lúc đó, Phong ra mặt bênh vực và cho rằng anh mới là người đang tìm cách theo đuổi linh.

Ở một cảnh quay khác, Phong đến tìm Junsu yêu cầu Junsu dừng lại mọi chuyện, không được tiếp tục làm Linh phải đau khổ vì những chuyện đang diễn ra nữa.

Xem preview tập 27 Tuổi thanh xuân 2:

Ở tập 26 phát sóng tối qua (8/2) Junsu đã nói lời chia tay Cynthia ngay trước mặt em gái Junhee. Junsu biết Cynthia đã làm nhiều việc vì anh và dù anh rất biết ơn về những điều đó nhưng anh không muốn cô tổn thương thêm nữa. Junsu nói về tình cảm của mình dành cho Linh với Junhee và cho biết đó đã là quyết định của mình. Cynthia không chấp nhận chuyện này và cương quyết không chia tay. Thế nhưng, Junsu rất dứt khoát rời bỏ cô. 

Cùng đón xem những diễn biến mới nhất của bộ phim ở tập 27 Tuổi Thanh Xuân 2 phát sóng lúc 21h30 hôm nay (9/2) trên VTV3.

Thạch Thảo