Nội dung Tuổi thanh xuân 2 tập 32: Cynthia đến tìm gặp mẹ Linh

01/03/2017 17:05

Nội dung Tuổi thanh xuân 2 tập 32 không từ mọi thủ đoạn, Cynthia đến tìm gặp mẹ Linh

Nội dung Tuổi thanh xuân 2 tập 32: Cynthia đến tìm gặp mẹ Linh 1

Nội dung Tuổi thanh xuân 2 tập 32: Cynthia đến tìm gặp mẹ Linh

Nội dung Tuổi thanh xuân 2 tập 32: Cynthia đến tìm gặp mẹ Linh

Phim Tuổi thanh xuân 2 tập 32 vừa ra trailer chính thức của tập mới nhất phát sóng vào 21h30 tối nay (1/3) trên kênh VTV3, nhiều tình tiết mới sẽ được hé lộ, trong đó có cảnh quay Cynthia đến tìm mẹ Linh.

Trong đoạn preview tập 32 Tuổi thanh xuân 2 phát sóng vào tối hôm nay, chuyện tình của Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) tiếp tục gặp phải khó khăn vì Cynthia (Jung Hae Na). Không từ bất cứ thủ đoạn nào để giành lại Junsu từ tay Linh, Cynthia thậm chí còn trơ trẽn đến gặp mẹ của Linh để kể lại chuyện Linh đã cướp vị hôn phu của cô như thế nào.

Xem preview tập 32 Tuổi thanh xuân 2:

Trước đây ở phần 1, mẹ Linh đã từng phản đối chuyện Linh chạy theo một chàng ca sỹ người hàn là Junsu, tuy nhiên sau đó, vì thương con gái bà đã phải đồng ý. Ở phần 2, sau khi Junsu bị tai nạn mất trí nhớ Linh đã một thời gian dài phải chờ đợi Junsu khiến bà không khỏi lo lắng, và cũng đã có lúc không đồng ý để Linh tiếp tục yêu Junsu vì sợ con gái mình phải khổ.

Việc Cynthia xuất hiện và nói câu chuyện mình là vị hôn thê của Junsu cũng như việc Linh và Junsu yêu nhau lại như thế nào chắc chắn sẽ khiến mẹ Linh bị ảnh hưởng.

Vậy bà sẽ làm gì sau khi biết chuyện này? Linh và Junsu còn gặp phải những trắc trở nào nữa?

Cùng đón xem những diễn biến mới nhất của bộ phim ở tập 32 Tuổi Thanh Xuân 2 phát sóng lúc 21h30 hôm nay (1/3) trên VTV3.

Thạch Thảo