Nơi ở của nghi can gây thảm án tại Quảng Ninh

26/09/2016 09:22

Hàng xóm cho biết, nghi can vụ thảm án tại Quảng Ninh từng đi tù và không có mặt ở nhà 3 hôm nay.

nơi ở của nghi can gây thảm án tại quảng ninh

Đường vào nhà nghi can vụ thảm án tại Quảng Ninh ở tổ 7, khu 01, phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã phát thông báo truy tìm đối tượng Doãn Trung Dũng (45 tuổi), trú tại tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) nghi vấn gây ra vụ thảm án giết người cướp tài sản tại khu Hợp Thành, phường Phương Nam rạng sáng 24/9.

Đêm 25/9, PV Báo Giao thông đã tìm đến nơi ở tại tổ 7, khu 1, TP. Uông Bí để tìm hiểu những thông tin về đối tượng Doãn Trung Dũng.

nơi ở của nghi can gây thảm án tại quảng ninh

Đối tượng Doãn Trung Dũng

Theo quan sát, sau khi phát lệnh truy tìm đối tượng, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại ngôi nhà của Dũng và thắt chặt an ninh. Được biết, Dũng quê gốc Hải Phòng, là cháu rể nạn nhân Nguyễn Thị Hát, từng có 2 tiền án. Sau khi ra tù, Dũng có thời gian làm nghề đóng than tổ ong, sau đó chuyển sang làm xây dựng.

Hàng xóm cho biết, đã 3 ngày nay không thấy Dũng ở khu dân cư. Dũng đã lấy vợ được hơn 10 năm và ở rể, có 2 con trai, cả gia đình sống tại căn nhà cấp 4, 3 gian.

Theo đặc điểm nhận dạng, Dũng có khuôn mặt chữ nhật, cao khoảng 1m8, sống mũi lõm, dái tai chúc, nếp tai dưới cụt. Dấu vết riêng: sẹo chấm cách 4 cm sau mép trái.

Cũng ngay trong đêm 25, rạng sáng 26/9, công an TP. Uông Bí đã huy động hơn 200 cán bộ, chiến sỹ công an, dân quân tự vệ đi truy tìm đối tượng ở các khu vực của địa phương, đặc biệt là khu vực sông Uông, nơi được cho là người dân đã nhìn thấy Doãn Trung Dũng và trình báo

nơi ở của nghi can gây thảm án tại quảng ninh

Lực lượng chức năng tăng cường truy tìm đối tượng xuyên đêm

Ai phát hiện hoặc có thông tin về cá nhân trên đây, đề nghị thông báo ngay cho Cơ quan công an nơi gần nhất hoặc gọi điện đến Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an, số điện thoại: 069 23 44 103.

Cá nhân nào cố tình che giấu sẽ bị xử lý nghiêm theo pháp luật. Khuyến cáo người dân không tự ý vây bắt nghi can trên mà phải thông báo đến cơ quan Công an nơi gần nhất.

>>>Xem thêm video:

Hữu Tuấn