Nóng: Kinh hoàng thi thể bố trong bao tải, con trai bị cắt cổ

06/03/2018 11:06

Hai bố con ở Lạng Sơn bị sát hại trong trạng thái man rợ với nhiều vết chém hiểm.

nóng: kinh hoàng thi thể bố trong bao tải, con trai bị cắt cổ

Vụ án giết người xảy ra trong rừng. (Ảnh minh họa)

Ngày 6/3, ông Chu Xuân Lực, Chủ tịch UBND xã Thái Bình, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khi 2 bố con bị sát hại trong trạng thái có nhiều vết chém.

Theo đó, vào khoảng 8h sáng 2/3, anh Dương Kim C. (34 tuổi, ở xã Thái Bình) cùng con trai (11 tuổi) đi vào rừng ở xã khác tìm mật ong rừng. Tuy nhiên, đến 4h chiều cùng ngày không thấy chồng và con về, vợ anh C. mới gọi điện cho chồng nhưng không thấy nghe máy.

Lúc này, chị vợ anh C. nghĩ chồng sang nhà bạn uống rượu gọi điện không nghe, đến 23h cùng ngày chị này không thấy chồng về vẫn tiếp tục gọi nhưng không có hồi âm.

Đến sáng 3/3 gọi điện thấy thuê bao tắt máy, sốt ruột nên gia đình anh C. đã chia nhau đi tìm 2 bố con đồng thời báo cho chính quyền địa phương. Khi vào rừng, mọi người bàng hoàng phát hiện bé trai 11 tuổi bị sát hại trong bụi rậm đã tử vong, trên người nhiều vết chém và bị một vết dao cắt cổ.

Chính quyền đia phương và lực lương chức năng tiếp tục tìm kiếm, đến ngày 4/3, mới tìm thấy anh Dương Kim C. ở trong rừng cũng bị sát hại trong tình trạng cổ có vết cắt, sau đó cho vào bao tải dứa.

Theo ông Lực, hiện cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm nhưng vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ vụ án mạng, còn thi thể nạn nhân đã bàn giao cho gia đình về an táng theo phong tục địa phương.

Hữu Tuấn