Nóng mặt cảnh "giường chiếu" của Trà Ngọc Hằng

03/12/2015 15:25

Trà Ngọc Hằng chính thức tung trailer cho MV được dán mác 16+ với cái tên khá nhạy cảm "Make love".

Keyword đầu tiên có dấu
Trà Ngọc Hằng được biết đến với vai trò là người mẫu. Nhưng gần đây người đẹp quyết định lấn sân sang ca hát .

MV được dán mác 16+ của người đẹp này có tên Việt Nam là "Yêu" (tên tiếng Anh khá nhạy cảm - "Make love". Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Minh Nguyễn về câu chuyện tình ái của tuổi trẻ. Với MV này, Trà Ngọc Hằng đã có sự đầu tư cực kỳ táo bạo về mặt hình ảnh khi thực hiện những cảnh yêu đương nóng bỏng và rất... chân thực.

Keyword đầu tiên có dấu
Một cảnh quay đẹp trong MV được gắn mác 16+ này

Ngay trong trailer, người xem đã "bỏng mắt, nóng mặt" với những cảnh ân ái giữa Trà Ngọc Hằng và nam người mẫu. Nhưng theo tiết lộ của đạo diễn Lý Yong Yi (N.E.O production), đó chỉ là những hình ảnh "nhẹ nhàng" nhất so với những gì sẽ có trong MV sắp ra mắt.

"Yêu" (Make love) là ca khúc mà Trà Ngọc Hằng rất thích vì âm nhạc tươi trẻ, gợi cảm, ca từ hợp với giọng hát, sự quyến rũ sexy trong hình ảnh mà cô muốn xây dựng.

Keyword đầu tiên có dấu
Một cảnh quay nóng bỏng trong MV mới này của người đẹp.

Trà Ngọc Hằng cho biết, khi đã quyết định dấn thân vào nghệ thuật thì phải biết cố gắng, nỗ lực, biết hy sinh, biết "liều" mới có thể đón nhận được thành công. Sau khi tung ra trailer, thời gian ngắn tới đây Trà Ngọc Hằng sẽ chính thức tung ra MV như một sự trở lại mạnh mẽ của cô trên con đường âm nhạc mà cô đam mê. 

Cùng xem trailer của MV Yêu gắn mác 16+ mới nhất của người đẹp Trà Ngọc Hằng:

 

Phương Chi