Nóng: Nổ súng khống chế 9X ngáo đá, giải cứu bé gái 4 tuổi

26/01/2018 16:56

Cảnh sát 113 tỉnh Ninh Bình nổ súng, khống chế đối tượng "ngáo đá", giải cứu bé gái 4 tuổi an toàn.

nóng: nổ súng khống chế 9x ngáo đá, giải cứu bé gái 4 tuổi

Nam thanh niên "ngáo đá" được cơ quan không chế kịp thời để giải cứu cháu bé 4 tuổi trong nhà.

Ngày 26/1, thông tin từ cơ quan Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội (Công an tỉnh Ninh Bình) vừa bắt giữ một thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" đập phá đồ đạc trong nhà, gây mất an ninh trật tự và đe dọa tính mạng của nhân dân và người thân xảy ra trên địa bàn TP Ninh Bình.

Theo đó, vào khoảng 16h 40’ ngày 25/1, tại nhà ông Đồng Thanh Bình (SN 1964, đường Hai Bà Trưng, phường Nam Bình, TP Ninh Bình) một nam thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" cầm dao và búa đinh đập phá đồ đạc trong nhà và đe doạ người dân.

Ngay lập tức, cơ quan chức năng đã triển khai tổ chức lực lượng xuống hiện trường giải quyết. Tại hiện trường, kẻ "ngáo đá" đóng cửa cố thủ trong nhà và tiếp tục chửi bới, đe doạ lực lượng công an và người dân. Thời điểm xảy ra sự việc, trong nhà ông Bình đang có 1 cháu bé 4 tuổi ở phía trong.

Trước tình hình trên, cảnh sát đã tiến hành phá khoá và nổ súng bắn chỉ thiên để khống chế và bắt gọn đối tượng trên đưa về trụ sở công an để xử lý, giải cứu an toàn bé gái 4 tuổi.

Bước đầu, kẻ "ngáo đá" được xác định là Đồng Thành Vinh (SN 1991, là con trai ông Bình).

Hoàng Tùng