Noo Phước Thịnh bị trừng phạt vì bơ Sơn Tùng M-TP

08/01/2017 12:56

Noo Phước Thịnh bị trừng phạt bằng "biển đen im lặng" sau khi bơ Sơn Tùng M-TP tại một giải thưởng.

noo phước thịnh bị trừng phạt vì bơ sơn tùng m-tp

Noo Phước Thịnh đã dính "biển đen im lặng" sau scandal "bơ" Sơn Tùng M-TP tại một giải thưởng.

Tối 7/1, Noo Phước Thịnh có màn biểu diễn ca khúc mới nhất Xuân hạ thu đông tại lễ trao giải Zing Music Awrds 2017. Tuy nhiên, phần trình diễn của anh lại vấp phải tình huống hiếm gặp, khi các lighstick đều tắt, tạo thành "biển đen im lặng".

noo phước thịnh bị trừng phạt vì bơ sơn tùng m-tp

Nhiều khán giả đồng loạt tắt lighstick trong phần biểu diễn của Noo Phước Thịnh.

Đây được coi là hành động cảnh cáo của lượng lớn khán giả có mặt tại đêm diễn dành cho Noo Phước Thịnh sau những lùm xùm mà anh gặp phải thời gian qua như "bơ" Sơn Tùng M-TP trong một lễ trao giải, đăng đàn "đá xéo" nhóm nhạc Hàn Quốc EXID và "khẩu chiến" với fan Kpop. Mặc dù, anh chàng đã lên tiếng phủ nhận việc đá xéo nhóm nhạc này sau đó, nhưng nhiều fan Kpop đã tỏ thái độ không mấy hài lòng với Noo Phước Thịnh.

Sau chương trình, giọng ca của Cause"s i love you đã chia sẻ phần biểu diễn của mình lên trang cá nhân và cảm ơn êkip, những fan của mình cũng như các fan của nhóm nhạc Hàn Quốc GOT7. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã công kích nam ca sĩ bằng những hình ảnh về "biển đen".

noo phước thịnh bị trừng phạt vì bơ sơn tùng m-tp

 

noo phước thịnh bị trừng phạt vì bơ sơn tùng m-tp

 

"Biển đen im lặng" (Black Ocean) bắt nguồn từ làng giải trí Hàn Quốc. Đây là nỗi ám ảnh với các ngôi sao Hàn Quốc, khi người hâm mộ tắt toàn bộ lighstick cổ vũ để thể hiện sự phản đối của mình dành cho nghệ sĩ. Black Ocean trở thành "hình phạt" tối cao dành cho các thần tượng bởi chắc chắn, không nghệ sĩ nào muốn đối mặt với biển đen im lặng khi mình biểu diễn. SNSD, T-Ara, EXO, BST... là những thần tượng từng phải chịu hình phạt khủng khiếp này. 

Tại Việt Nam, Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm từng dính ồn ào khi fan của Mỹ Tâm được cho rằng đã dành cho "nữ hoàng giải trí" một "hố đen" trong màn biểu diễn. Sự việc này đã gây nên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội và truyền thông trong một thời gian dài.

Vieo tiết mục Xuân hạ thu đông của Noo Phước Thịnh:

Hồ An