Noo Phước Thịnh đưa dàn thí sinh The Voice sang Malaysia biểu diễn

16/03/2017 19:51

Noo Phước Thịnh đưa dàn thí sinh The Voice sang Malaysia biểu diễn.

Noo Phước Thịnh đưa dàn thí sinh The Voice sang Malaysia biểu diễn 1

Noo Phước Thịnh đưa dàn thí sinh The Voice sang Malaysia biểu diễn

Tối 15/3, Noo Phước Thịnh đã chính thức giới thiệu dự án tại Influence Asia vào ngày 8/4 sắp tới. Influence Asia là giải thưởng tôn vinh những cá nhân có thành tựu và ảnh hưởng truyền thông lớn trên các mạng xã hội, được tổ chức hai năm một lần. Năm nay, sự kiện được tổ chức tại Malaysia.

Theo dự kiến, Noo Phước Thịnh sẽ xuất hiện và biểu diễn hai tiết mục riêng. Đặc biệt lần này, nam ca sĩ quyết định tạo điều kiện cho các học trò tại Giọng hát Việt 2017 có cơ hội cọ xát tại một sân khấu lớn. Anh sẽ đưa Top 6 của đội mình sang Malaysia biểu diễn cùng trong một tiết mục.

Đến chúc mừng nam HLV của The Voice - Giọng hát Việt 2017 Noo Phước Thịnh, ngoài những đồng nghiệp thân thiết như Lý Hải – Minh Hà, Mai Ngô,…. còn có sự xuất hiện của dàn thí sinh The Voice trong team của anh năm nay như: Huỳnh Ngọc Ny, Anh Đạt, Hiền Mai, Hồng Phi, Thanh Nga,…

Không chỉ dành thời gian của mình để hướng dẫn cho các thí sinh trong team, vào ngày 8/3 vừa qua, Noo Phước Thịnh đã bất ngờ ra tận Đà Nẵng để thăm và động viên tinh thần cho mẹ của Ngọc Ny - thí sinh từng lấy nước mắt của khán giả và các HLV tại cuộc thi Giọng hát Việt 2017 khi thể hiện ca khúc “Mẹ tôi”. Cô thể hiện bằng tất cả cảm xúc của mình dành cho người mẹ yêu quý đang chịu đựng căn bệnh ung thư giai đoạn cuối. 

Noo Phước Thịnh đưa dàn thí sinh The Voice sang Malaysia biểu diễn 2

 Noo Phước Thịnh bảnh bao khi xuất hiện tại sự kiện.

Noo Phước Thịnh đưa dàn thí sinh The Voice sang Malaysia biểu diễn 3

Vợ chồng Lý Hài - Minh Hà đến chúc mừng nam huấn luyện viên của Giọng hát Việt 2017.

Noo Phước Thịnh đưa dàn thí sinh The Voice sang Malaysia biểu diễn 4

 Mai Ngô cũng có mặt trong sự kiện chúc mừng nam ca sĩ.

Noo Phước Thịnh đưa dàn thí sinh The Voice sang Malaysia biểu diễn 5

Noo Phước Thịnh tranh thủ thời gian trò chuyện cùng Ngọc Ny - một trong những thí sinh gây chú ý trong vòng giấu mặt của Giọng hát Việt 2017.

Noo Phước Thịnh đưa dàn thí sinh The Voice sang Malaysia biểu diễn 6

 

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng (Ảnh: Thái Trịnh)