Novaland liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng quốc tế

30/05/2017 12:55

Novaland liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng quốc tế.

Keyword đầu tiên có dấu

Novaland liên tục được vinh danh ở các giải thưởng quốc tế

Ngày 29/5, Tập đoàn cho biết mới đây Novaland tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng quốc tế. Cụ thể Giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2017 với những hạng mục quan trọng đã dành cho 02 dự án The Sun Avenue và Lakeview City (P.An Phú, Q.2); và Giải thưởng BCI Asia Awards 2017 - Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản tốt nhất Việt Nam.  

Tại lễ công bố Giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2017 (tổ chức tại Bangkok, Thái Lan), dự án Khu phức hợp Căn hộ - Thương mại - Dịch vụ The Sun Avenue (Q.2, TP.HCM) “thắng đậm” tại các hạng mục: như “Dự án khu dân cư phức hợp có kiến trúc tốt nhất tại Việt Nam” (Best Architecture Multiple Residence Vietnam. “Khu phức hợp có kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam” (Mixed-use Architecture Vietnam. “Dự án nhà cao tầng có Kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam” (Residential High-rise Architecture Vietnam). Dự án căn hộ tiêu biểu tại Việt Nam (Apartment Vietnam). Dự án Khu phức hợp tiêu biểu tại Việt Nam (Mixed-use Development Vietnam). Dự án nhà cao tầng tiêu biểu tại Việt Nam (Residential High-rise Development Vietnam).

Bên cạnh đó, Khu đô thị Lakeview City chiến thắng tại hạng mục: Dự án khu dân cư có kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam” (Architecture Multiple Residence Vietnam). Nằm trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản quốc tế (International Property Awards), Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards) nhằm vinh danh các doanh nghiệp, dự án bất động sản nhà ở và thương mại xuất sắc nhất. Với các tiêu chí đặc biệt khắt khe như: đề cao sự vượt trội trong cung cấp dịch vụ; tính sáng tạo trong thiết kế và quy hoạch không gian; tiềm năng gia tăng giá trị cũng như sự phối hợp hiệu quả trong sử dụng năng lượng, tài nguyên góp phần bảo vệ môi trường; các dự án đạt giải thưởng được chấm bởi Hội đồng Đánh giá gồm các chuyên gia quốc tế nổi tiếng trong ngành bất động sản.

Cùng ngày, Tập đoàn Novaland cũng vinh dự nhận giải thưởng BCI Asia Awards 2017 - Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản tốt nhất Việt Nam. Đây là năm thứ 5 liên tiếp thương hiệu Novaland được vinh danh tại BCI Asia Awards – một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành công nghiệp xây dựng tại châu Á. Đánh giá về những thành công đạt được.

Ông Phan Thành Huy – Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết: “Giải thưởng đại diện cho các đánh giá khách quan và công tâm nhất từ phía các chuyên gia ngành Bất động sản cho hành trình không ngừng sáng tạo của đội ngũ Novaland trong việc đưa ra các sản phẩm tốt cho xã hội, góp phần phát triển đô thị, và kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.”

Được biết, khu phức hợp Căn hộ - Thương mại – Dịch vụ The Sun Avenue với 8 tòa tháp hình chữ V trải dài ấn tượng, vừa tạo nên một không gian kiến trúc lạ mắt, vừa đảm bảo không gian cho từng căn hộ luôn thông thoáng, trong lành, tầm nhìn không bị hạn chế. Được phát triển dựa trên cảm hứng không gian sinh hoạt giống như khu Clarke Quay của Singapore, phần khối đế thương mại với đa dạng hình thức kinh doanh hứa hẹn trở thành điểm nhấn độc đáo, góp phần tạo nên không gian mua sắm giải trí sầm uất và nhộn nhịp tại khu Đông TP.HCM. 

Khu đô thị Lakeview City được thiết kế và quy hoạch bởi kiến trúc sư hàng đầu Nhật Bản với mật độ xây dựng thấp, trong đó 60% diện tích của dự án dành cho các công trình công cộng, cây xanh… Đặc biệt, Lakeview City được áp dụng rất nhiều công nghệ xanh, thân thiện với môi trường như: hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn A hệ thống chiếu sáng công cộng bằng năng lượng mặt trời… Với những ưu điểm nổi bật như vậy năm 2016 Lakeview City đã vinh dự nhận được những giải thưởng: “Southeast Asia’s Best of The Best Residences 2016” do Dot Property bình chọn và giải thưởng “Dự án Bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam 2016” do Báo Đầu tư tổ chức.  

Yên Trang