Novaland - Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất trong ngành BĐS

29/03/2017 17:15

Tập đoàn Novaland vinh dự nằm trong Top 100 “Nhà tuyển dụng được yêu thích 2016”.

Keyword đầu tiên có dấu

Novaland được giải doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc

Ngày 27/3, Tập đoàn Novaland cho biết vừa vinh dự nằm trong Top 100 “Nhà tuyển dụng được yêu thích 2016”. Bất ngờ hơn, Novaland giành vị trí Quán quân trong Top các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành Bất động sản.

Khảo sát này được thực hiện trên hơn 3.700 đối tượng người lao động và sinh viên các trường đại học, áp dụng cho gần 200 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Novaland vinh dự nhận giải “Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc”. Ngoài ra, Novaland còn lọt vào Top 100 Nơi làm việt tốt nhất Việt Nam (theo khảo sát của Anphabe) và được vinh danh ở hạng mục Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn Nhân lực Hạnh phúc. Phương pháp xếp hạng & kết quả được tư vấn và kiểm chứng bởi công ty nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam.

Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc là một giải thưởng mới, đo lường mức độ Hạnh Phúc của người đi làm với 4 chỉ số quan trọng 1 – Độ Gắn Kết Lý Trí; 2 – Độ Gắn Kết Tình Cảm; 3 – Nỗ Lực Tự Nguyện và 4 – Cam Kết Gắn Bó. Khảo sát năm nay của Anphabe được triển khai với quy mô lớn nhất từ trước tới nay khi ghi nhận ý kiến từ 26.128 ứng viên.

Đơn vị khảo sát cũng phỏng vấn chuyên sâu 50 giám đốc nhân sự, trong đó 25% đến từ doanh nghiệp Việt Nam và 75% là nước ngoài.

Được biết, Novaland đã đào tạo được một đội ngũ hơn 2.500 nhân viên tận tâm với khách hàng, chuyên nghiệp về phát triển và quản lý dự án, về quản trị tài chính, quản trị rủi ro, ứng dụng công nghệ, xây dựng quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế.

Trước đó, Novaland cũng đã vinh dự được bầu chọn nằm trong Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam năm 2015 và giải Asia Best Employer Brand Award 2016 - giải thưởng uy tín được xét duyệt bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự tại khu vực Châu Á & thế giới. Năm 2016, Novaland còn đạt đến 03 giải thưởng ở 03 hạng mục quan trọng tại HR Award: Môi trường làm việc tốt, Hoạch định và tìm kiếm nguồn nhân lực xuất sắc và Chính sách lương thưởng và phúc lợi hiệu quả. 

Yên Trang