NSƯT Đức Hải ngồi ghế nóng “Cười xuyên Việt”

21/05/2015 21:12

NSƯT Đức Hải sẽ là giám khảo khách mời của đêm Chung kết 5 chủ đề “Văn học” của chương trình Cười Xuyên Việt.

Keyword đầu tiên có dấu
Ban giám khảo "Cười xuyên Việt" với sự tham gia của NSƯT Đức Hải.

Ngoài phần tranh tài của các thí sinh, đêm Chung kết 5 của Cười Xuyên Việt còn có sự tham gia của ca sĩ Hồ Quang Hiếu với ca khúc "Em" là của anh và nữ ca sĩ xinh đẹp Hari Won với ca khúc "Hương đêm bay xa".

Với chủ đề Văn học, đêm Chung kết 5 của chương trình Cười Xuyên Việt hứa hẹn sẽ là đêm thi hấp dẫn, ý nghĩa. 2 thí sinh thấp điểm nhất trong đêm thi sẽ phải tạm dừng cuộc thi. Đặc biệt, trong đêm thi này, các Giám khảo và thí sinh đều đồng loạt diện áo dài của Nhà thiết kế Minh Châu.

Trong đêm thi này, 6 thí sinh sẽ thể hiện tài năng hài hước của mình khi hóa thân thành những nhân vật quen thuộc trong những tác phẩm văn học nổi tiếng như: Hồn Trương Ba da hàng thịt, Chí Phèo, Lão Hạc và Kép Lâm Tư Bền. 

Đêm Chung kết 5 "Cười xuyên Việt" sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ 6 ngày 22/5/2015 trên kênh THVL1.

Keyword đầu tiên có dấu
Ban giám khảo và MC.
Keyword đầu tiên có dấu
Ca sĩ Hari Won.
Keyword đầu tiên có dấu
Ca sĩ Hari Won trình diễn ca khúc "Hương đêm bay xa".
Keyword đầu tiên có dấu
Đêm Chung kết 5 có sự góp mặt của ca sĩ Hồ Quang Hiếu.
Keyword đầu tiên có dấu
Hồ Quang Hiếu thể hiện ca khúc "Em".
Keyword đầu tiên có dấu
Cặp thí sinh Mạc Văn Khoa và Dương Thanh Vàng quyết định kết nối hai nhân vật Chí Phèo và Lão Hạc vốn không liên quan với nhau thành hai nhân vật chính trong tiểu phẩm Làng Vũ Đại.
Keyword đầu tiên có dấu
Cặp thí sinh Phan Phúc Thắng và Nguyễn Huỳnh Nhu sẽ lần lượt hóa thân thành các nhân vật Trương Ba và Đế Thích trong tác phẩm Hồn Trương Ba da hàng thịt.
Keyword đầu tiên có dấu
Cặp thí sinh Lê Thị Thùy Trang và Lê Dương Bảo Lâm lại mang đến tiểu phẩm Kép Tư Bền nói về những góc khuất của người nghệ sĩ, dù mẹ mất nhưng vẫn phải cố gắng mỉm cười trên sân khấu để mang đến tiếng cười cho khán giả. 
Nguyệt Vũ. Pho to: Kmedia