NSƯT Đức Khuê, Linh Miu thành... vợ chồng

09/06/2018 17:08

NSƯT Đức Khuê và hot girl Linh Miu trở thành cặp vợ chồng hài hước trong "Sến 365 Plus".

nsƯt Đức khuê, linh miu thành... vợ chồng

NSƯT Đức Khuê và hot girl Linh Miu trở thành cặp vợ chồng hài hước trong "Sến 365 Plus"

"Sến 365 Plus" là bộ phim sitcom dài 156 tập, sẽ được chiếu trên Đài PTTH Hà Nội vào cuối tháng 6. Chuyện phim xoay quanh những tình huống hài hước trong một gia đình có người chồng lớn tuổi và một cô vợ trẻ có tính cách còn trẻ con. Nghệ sĩ Đức Khuê sẽ kết hợp cùng Linh Miu tạo ra những tiếng cười hài hước, thông qua những câu chuyện đời thường trong gia đình, những tình huống éo le trong cuộc sống. 

Trong phim, NSƯT Đức Khuê vào vai người chồng tên Sến. Anh có một cô vợ lẽ trẻ tuổi (Linh Miu đóng). Cô vợ này lanh chanh, đanh đá, ham tiền nhưng có những lúc cũng có tình yêu thương nhất định với gia đình, con đẻ. Qua những tình huống phát sinh, người vợ trẻ này cũng bày tỏ sự quan tâm với chồng và con riêng của chồng nhưng cách thể hiện lại luôn chua ngoa.

nsƯt Đức khuê, linh miu thành... vợ chồng

 

"Chú Đức Khuê là người mà hồi bé tôi đã xem rất nhiều trên truyền hình. Gia đình tôi cũng rất hâm mộ chú. Tất cả những nhân vật trong phim đều rất thân thiện, hoà đồng như một gia đình thật sự. Qua vai diễn của mình, tôi muốn nhắn nhủ rằng, cuộc sống có rất nhiều điều vui, buồn, giận hờn, thù hận, có nhiều điều oan trái nhưng chúng ta hãy nhìn vào đó để giải quyết mọi chuyện êm đẹp nhất", Linh Miu chia sẻ.

nsƯt Đức khuê, linh miu thành... vợ chồng

 

Trong khi đó, nghệ sĩ Đức Khuê tâm sự, đây là lần hiếm hoi anh được vào vai một nhân vật đúng lứa tuổi của mình ngoài đời. Ban đầu, khi quay những tập đầu tiên cùng hot girl Linh Miu, bản thân anh có phần cảm thấy gượng gạo.

Chưa kể, quá trình quay phim cũng gặp nhiều khó khăn khi bối cảnh diễn ra ở một chung cư chưa hoàn thiện. Cả êkip nhiều lần phải làm việc đến 1-2h sáng cho kịp tiến độ. Dù vậy, anh thích một bộ phim mang tới những tình huống trớ trêu và có một cái kết mở nên mọi thứ đều nhanh chóng được thích ứng. 

Hiểu Đồng