Nữ ca sĩ làm lễ cưới với Thứ trưởng Bộ Tài chính là ai?

18/11/2018 09:44

Ca sĩ Đinh Hiền Anh vừa có đám cưới tại Vinh cùng với Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải.

Nữ ca sĩ làm lễ cưới với Thứ trưởng Bộ Tài chính là ai? 1

Ca sĩ Đinh Hiền Anh vừa có đám cưới tại Vinh cùng với Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải

Ngày 17/11, ca sĩ Đinh Hiền Anh vừa tổ chức lễ kết hôn cùng chồng là ông Huỳnh Quang Hải, hơn cô 13 tuổi tại thành phố Vinh (Nghệ An). Trên facebook cá nhân, Hiền Anh cũng chia sẻ nhiều hình ảnh và clip về ngày lễ vu quy của mình. 

Cách đây ít phút, nữ ca sĩ đã gửi những lời cảm ơn tới bạn bè và người thân của mình đã tới tham dự lễ cưới thông qua trang cá nhân. Cô viết: "Vậy là Hiền Anh vừa "chạm" một dấu mốc trọng đại trong cuộc đời, với lễ cưới tại quê nhà - thành phố Vinh. Con xin cảm ơn bố mẹ hai bên, vì bố mẹ luôn là những người âm thầm cổ vũ, đã giúp chúng con được ở bên nhau. Cảm ơn bố mẹ vì luôn ủng hộ mọi quyết định của chúng con, đã lo lắng cho chúng con từ công việc đơn giản nhất cho tới ngày trọng đại cuộc đời, để chúng con được đứng ở đây, được làm lễ thành hôn, nên vợ nên chồng".

Nữ ca sĩ làm lễ cưới với Thứ trưởng Bộ Tài chính là ai? 2

 

Sau lễ kết hôn này, cặp đôi sẽ tổ chức một buổi tiệc cưới chiêu đãi bạn bè ngoài Hà Nội vào ngày 8/12.

Theo Zing, chồng của Đinh Hiền Anh là ông Huỳnh Quang Hải, hiện là Thứ trưởng Bộ Tài chính. Cả hai đã yêu nhau một thời gian. Bản thân ca sĩ Đinh Hiền Anh cũng thường xuyên công khai những bức hình chụp chung tình tứ với ông xã của mình trong thời gian cả hai hẹn hò.

Đinh Hiền Anh sinh năm 1978, quê ở Nghệ An. Từ năm 2005, Đinh Hiền Anh trở thành ca sĩ phòng trà ở Hà Nội. Cô từng đoạt giải nhì cuộc thi Tiếng hát truyền hình Sao Mai năm 2007. Trước khi kết hôn với Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải, Đinh Hiền Anh từng trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân. 

Hiểu Đồng