Nữ cán bộ "lộ ảnh nóng" với Chủ tịch xã bị kỷ luật

04/12/2017 18:46

Nữ cán bộ xã Xuân Thanh bị kỷ luật Cảnh cáo về mặt Đảng vì có quan hệ bất chính với chủ tịch xã.

nữ cán bộ "lộ ảnh nóng" với chủ tịch xã bị kỷ luật

UBND xã Thanh Xuân - nơi bà Sâm công tác

Theo đó, bà Đỗ Thị Sâm (cán bộ Văn phòng - thống kê UBND xã Thanh Xuân) bị kỷ luật Cảnh cáo về mặt Đảng vì đã có quan hệ nam nữ trái với các quy định của pháp luật, vi phạm quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình.

Cũng trong sáng 4/12, Hội đồng nhân dân xã Thanh Xuân họp, tiến hành các bước để bãi nhiệm tư cách đại biểu Hội đồng nhân dân đối với ông Lương Thế Tài (nguyên Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân) và bà Đỗ Thị Sâm.

Như Báo Giao thông đưa tin, tháng 9/2017, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh, clip nhạy cảm, quay cảnh ân ái giữa ông Tài và bà Sâm. Sự việc ngay sau đó được Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Như Xuân vào cuộc kiểm tra tính xác thực nội dung trên. 

Dựa trên các kết quả kiểm tra, Ban Thường vụ Huyện ủy Như Xuân đã kết luận ông Lương Thế Tài có mối quan hệ nam nữ trái với các quy định của pháp luật, vi phạm quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình nhưng không trung thực trước tổ chức Đảng; biết mình vi phạm, mặc dù đã được tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã Thanh Xuân nhắc nhở, nhưng không sửa chữa, khắc phục.

Sau khi Ban Thường vụ Huyện ủy Như Xuân quyết định thi hành kỷ luật hình thức cách chức Đảng ủy viên, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó bí thư Đảng ủy xã Thanh Xuân nhiệm kỳ 2015 - 2020, Chủ tịch UBND huyện Như Xuân cũng đã ra quyết định cách chức Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Tài.

Truyền hình giao thông:

Phúc Tuấn