Nữ chính xuất sắc Oscar 2016 mê mẩn món ăn Việt

01/03/2016 14:18

Nữ diễn viên Brie Larson đã bày tỏ tình yêu của mình đối với món ăn Việt.

nữ chính xuất sắc oscar 2016 mê mẩn món ăn việt
Bức hình được Brie Larson đăng trên Instagram. (Ảnh: BravoTV)

Minh tinh 26 tuổi người Mỹ ca ngợi món bánh mì kẹp truyền thống của Việt Nam là “một trong những món ăn trưa ngon nhất hành tinh”. Cô viết chú thích dưới bức ảnh mình cầm một ổ bánh mì Việt truyền thống: “Laurel và tôi đang ăn Banh mi”.

Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Oscar 2016 thích thú khi khám phá ra “bí mật” của chiếc bánh mì Việt Nam tuyệt hảo: được làm từ pate, xúc xích Việt, thịt lợn, tương ớt và cà rốt - BrTV đưa tin. Cô không quên bày tỏ tình yêu cuồng nhiệt với món ăn này.

nữ chính xuất sắc oscar 2016 mê mẩn món ăn việt
Brie Larson trên thảm đỏ Oscar lần thứ 88, tổ chức tại nhà hát Dolby, Los Angeles, Mỹ.

Trên thảm đỏ Oscar 2016 vào đêm 28/2 giờ Los Angeles (tức sáng 29/2 giờ Việt Nam), Brie Larson vận một chiếc đầm màu cobalt thời thượng và nổi bật. Cô nàng không quên “khoe” rằng mình và đoàn phim “Kong” vừa trở về từ Việt Nam.

Với vai diễn giàu cảm xúc - một người mẹ bị bắt cóc trong bộ phim chính kịch mang tên “Room”, minh tinh 26 tuổi người Mỹ đã vượt qua các ứng viên sáng giá khác để dành giải Oscar cho “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất”. Cô nàng sẽ tiếp tục trở lại Việt Nam để quay bộ phim dự kiến sẽ trở thành bom tấn mới của năm: “Kong: Skull Island” của loạt phim "King Kong" nổi tiếng.

Với chiếc tượng vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp của mình, người ta gọi "mỹ nhân King Kong" này chính là “cô gái vàng mới nhất” của Hollywood.

.   

Hương Mai (Theo BrTV)