Nữ đại gia đỗ ôtô ngang đường thách thức CSGT: Tôi trơ mặt lắm!

17:01, 06/06/2018

Nữ tài xế đỗ ô tô chắn ngang đường thách thức CSGT Sa Pa trần tình trên mạng xã hội.

nữ đại gia đỗ ôtô ngang đường thách thức csgt: tôi trơ mặt lắm!

Nữ đại gia bán gốm phân trần việc đỗ xe ngang đường thách thức CSGT Sa Pa

Sáng 6/6, mạng xã hội xuất hiện clip gây xôn xao dư luận ghi lại hình ảnh một nữ tài xế lái xe ra giữa đường quay ngang xe gây ách tắc giao thông bất chấp việc lực lượng CSGT đang có mặt nhắc nhở.

Theo anh Nguyễn Viết Mai, người chứng kiến và quay clip sự việc, khoảng 8h sáng 6/6, trên đường Hàm Rồng (thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai) xuất hiện xe ô tô Suzuki Vitara BKS 30E-299.71 đỗ sai quy định. Lúc này, tổ công tác Đội CSGT Công an huyện Sa Pa làm nhiệm vụ TTKS phát hiện và nhắc nhở nữ tài xế chiếc xe về quy định đỗ xe trên địa bàn. Tuy nhiên thay vì chấp hành và đưa xe đi đỗ ở nơi khác theo đúng quy định, nữ tài xế này đã quay xe chắn ngang đường thách thức lực lượng chức năng và bỏ vào nhà hàng ở gần đó.

Theo tìm hiểu, nữ tài xế này được xác định là Đỗ Thị Kim Ngân, một đại gia bán gốm ở Hà Nội.Trưa cùng ngày, Kim Ngân đã livestream trên Facebook để trần tình lý do đỗ ô tô chắn ngang đường ở Sa Pa.

Theo đó, nữ tài xế này cho biết, cô dừng xe ô tô trên đường Hàm Rồng để vào ăn phở, uống cà phê rồi đi gặp một người em mà cô giúp đỡ ở Sa Pa tên là Sủng. Nữ tài xế cho biết, thấy khó chịu khi cô bị CSGT Sa Pa nhắc nhở vì đỗ xe sai quy định, trong khi có rất nhiều ô tô cũng đậu gần đó nhưng không bị yêu cầu dời đi mà xe cô lại bị yêu cầu.

"Tôi đã có ý kiến các anh đừng làm như vậy, tôi đỗ một chút thôi. Một chiến sỹ công an đi, nhưng sau đó quay lại và đọc biển số xe của tôi, tôi cáu quá nên bảo: Thứ nhất, tư cách của anh không xứng là công an, thứ hai các anh đừng làm tôi nổi cáu bởi vì tôi cần một khoảng yên tĩnh để tôi uống một ly cà phê và ăn một bát phở buổi sáng rồi tôi sẽ đi ngay. Bao nhiêu chiếc xe thế kia, anh có gọi được chủ nhân của nó hay không? Họ là những người đã mua theo tháng hay họ là chủ cửa hàng mà các anh để họ đỗ ở vỉa hè...", nữ tài xế quay ngang xe giữa đường thách thức CSGT kể lại sự việc.

Clip nữ đại gia đỗ ôtô ngang đường thách thức CSGTlivestream "trần tình"

Sau khi xin dừng ô tô trước nhà hàng không được, bị CSGT nhắc nhở lần 2, Kim Ngân đã phản ứng lại bằng cách đỗ xe chắn ngang đường rồi đi thẳng vào trong nhà hàng. Lúc này, CSGT định cẩu ô tô của nữ tài xế này đi thì người bạn đi cùng đã lên xe di chuyển sang vị trí khác.

Lý giải về việc đỗ ngang xe giữa đường, trong livestream trên facebook của mình, Kim Ngân thừa nhận mình rất trơ mặt, ngang bướng và một khi đã bướng thì không ai làm được gì hết, "thà mất ô tô còn hơn để CSGT lộng hành".

Clip nữ tài xế đỗ xe ngang đường thách thức CSGT Sa Pa

Cụ thể, nữ tài xế này nói:“Anh ta thách tôi đỗ xe giữa lề đường thì tôi chắn ngang luôn đường. Tôi nói thật xưa nay đừng thách tôi bởi vì mặt tôi trơ lắm... Các cậu muốn làm gì thì làm. Tôi đưa cả chìa khóa xe cho các cậu. Tôi thà mất một chiếc ô tô còn hơn để các cậu lộng hành một cách vô ý thức… Đáng lẽ ra, nếu không có bạn của tôi ở đó, anh ấy lùi xe thì hôm nay chắc chắn rằng CSGT Sa Pa chỉ có thể cẩu xe của tôi đi mà thôi...Tôi rất là bướng. Khi tôi bướng lên rồi thì còn lâu ai mới làm gì được tôi”, nữ đại gia bán gốm hùng hổ tuyên bố.

Sau đó, Kim Ngân kể chuyện là con một trong gia đình, từng thời gian dài núp bóng sau bố mẹ và từng ly hôn nhưng nay đã tự lập và có chỗ đứng trong giới kinh doanh đồ gốm.

Trong quá trình livestream phân trần, nữ tài xế nhận được không ít sự chỉ trích từ cư dân mạng vì hành xử và thái độ thách thức của cô với người thi hành công vụ nhưng người này cho biết không bận tâm.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi livestream phân trần, nữ đại gia bán gốm còn đăng status gây bức xúc:"Uống say xong, tôi sẽ tới quậy công an giao thông Sa Pa. Ai thích bóc phốt thì qua".

Yến Chi