Nữ MC xinh đẹp bị dàn cảnh, cướp túi xách

30/06/2016 12:35

Huyền Trang - MC chương trình "Bữa trưa vui vẻ" đã lần theo định vị GPS điện thoại để tìm lại túi xách.

nữ mc xinh đẹp bị dàn cảnh, cướp túi xách

Huyền Trang hiện đang là MC của chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Theo tin tức trên tờ Một thế giới, hôm 25/6, nữ MC xinh đẹp của chương trình “Bữa trưa vui vẻ” Huyền Trang bị dàn cảnh cướp túi xách khi đang tham gia giao thông trên đường Đê La Thành, Hà Nội.

Theo đó, khoảng 14h45 đến 14h55 chiều 25/6, tại 335 Đê La Thành, Huyền Trang đi xe máy một mình và bị nhóm khoảng 2-3 người đi xe Spacy hoặc Attila cũ màu xanh ngọc cùng xe Nouvo hoăc Air Blade màu đen đỏ giả vờ đâm vào đuôi xe, nhân cơ hội cô không tập trung và cướp túi xách.

Ngay khi người dân phát hiện và hô hoán thì tên cướp đi xe đen đỏ rút 1 con dao thái thịt cỡ to dọa cô MC rồi bỏ chạy.

nữ mc xinh đẹp bị dàn cảnh, cướp túi xách

MC Huyền Trang và MC Hoa Thanh Tùng tại hậu trường "Bữa trưa vui vẻ".

Theo lời kể của Trang trên Zing News hôm 29/6, sau khi bị cướp túi, cô đã lần theo định vị GPS trên chiếc điện thoại trong túi xách, qua các tuyến đường Đê La Thành, Hào Nam, Giảng Võ. Khi qua đường Láng Hạ, Trang đã báo cảnh sát và được phối hợp truy tìm kẻ gian.

Đến ngõ Vĩnh Hồ trên phố Thái Thịnh, Trang nhận được sự hỗ trợ của công an phường Thịnh Quang, tuy nhiên đúng lúc này định vị tín hiệu trên chiếc điện thoại biến mất.

Hiện, Công an phường Ô Chợ Dừa đã tiếp nhận vụ trộm và phối hợp với Công an quận Đống Đa tiếp tục điều tra.

Thủ đoạn dàn cảnh va chạm giao thông để cướp giật tài sản như trên hiện đang diễn ra khá phổ biến. Theo công an, nhóm thủ phạm thường có 2 người, một trong số đó cố tình va chạm từ phía sau và tên còn lại sẽ nhân cơ hội này để trộm tài sản.

Xem thêm video:

Hằng Thu (Tổng hợp)