Nữ nhân viên buýt hoảng sợ kể lúc bị 4 thanh niên xăm trổ đánh bầm dập

21/10/2019 11:15

Trên giường bệnh, nữ nhân viên phục vụ trên xe buýt kể lại giây phút kinh hoàng bị 4 thanh niên xăm trổ đánh bầm dập, phải nhập viện.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Nữ nhân viên xe buýt Đỗ Thuý Hinh đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Vân Đình, Hà Nội.

Sáng 21/10, điều trị tại Khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa Vân Đình, chị Đỗ Thuý Hinh (SN 1992, ở xã Hoà Phú, huyện Ứng Hoà, Hà Nội) vẫn chưa hết bàng hoàng, đau đớn. Khuôn mặt của chị còn sưng, bầm tím và xây xước nhiều chỗ, nhất là một bên mắt.

"Tôi có làm gì đâu, tôi chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng theo quy định, thế mà bị họ đánh tàn nhẫn", chị Hinh thắc mắc.

Chị Hinh là nhân viên phụ xe buýt tuyến 103B Mỹ Đình - Chùa Hương thuộc đơn vị Xí Nghiệp buýt Cầu Bươu bị nhóm thanh niên xăm trổ hành hung trưa ngày 20/10 gây xôn xao dư luận.

Chia sẻ với PV Báo Giao thông, chị Hinh cho biết, vào khoảng 12h45 ngày 20/10/2019, chị làm nhiệm vụ trên xe buýt BKS 29B-188.23. Xe buýt này đang vận hành chở khách (chiều từ Bx Mỹ Đình đi Bx Hồng Quang) đến khu vực Xà Kiều, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội thì có 1 thanh niên đứng giữa đường chặn xe dừng lại, sau đó thanh niên này và cùng 3 thanh niên khác lên xe.

"Khi các thanh niên này lên xe đã nói chuyện rất nhiều, có những lời lẽ thô tục làm mất trật tự. Hành khách ai cũng khó chịu. Thấy nhóm thanh niên liên tục chửi bậy, dáng vẻ hung hăng, tôi cũng cố nhịn không nói gì nhưng sau nhóm này chửi và định đánh lái xe buýt thì tôi ra nhắc nhở họ trật tự, thông cảm cho vì trên xe còn nhiều hành khách", chị Hinh kể.

Ngay khi chị Hinh vừa nhắc nhở, một người trong nhóm thanh niên này liền lao vào đánh chị Hinh. Quá bất ngờ, chị Hinh phản kháng thì 2,3 thanh niên khác xông vào đánh hội đồng.

Bị nhóm thanh niên liên tục đạp vào bụng, đấm đá túi bụi vào mặt khiến chị Hinh chịu nhiều thương tổn, mắt sưng không thể mở ra.

“Đánh tôi xong có một trong 4 đối tượng vứt cho tôi 1 triệu bảo là mày đừng có mà láo tao đánh thế vẫn còn nhẹ. Mày cầm lấy tiền mà mua thuốc. Nghe vậy tôi nói tôi cảm ơn tôi không cầm, sau họ quát lái xe bảo mày cầm tiền mua thuốc cho nó rồi tất cả họ xuống xe”, chị Hinh sợ hãi nói.

Ngay sau đó chị Hinh được lái xe chở đi Bệnh viện Đa khoa huyện Ứng Hoà cấp cứu trong tình trạng chấn thương vùng mặt. Vụ việc khiến tinh thần nạn nhân bị hoảng loạn.

“Tôi là người phục vụ rất yêu công việc này. Đến nay, tôi đã làm phụ xe buýt được 6 năm nhưng chưa bao giờ làm gì có lỗi với khách cả. Tôi chỉ làm đúng công việc của mình, chỉ nhắc nhở khách đúng với những gì nội quy đề ra. Từ trước tới nay, tôi không bao giờ làm gì để thù hằn với một ai và chưa từng gặp nhóm người này. Chiều qua tôi đau đầu không ngẩng mặt được, cảm thấy hoa mắt chóng mặt, buồn nôn, đau phần ngực”, chị Hinh cho hay.

Sự việc nữ phụ xe buýt bị đánh đúng ngày Phụ nữ Việt Nam trong khi cả nước tôn vinh phái yếu, khiến dư luận rất bất bình. Chị Hinh nghẹn ngào: “Tôi thấy mình rất tổn thương, tôi không có hành động gì khiếm nhã. Tôi cũng mong ban lãnh đạo xí nghiệp phối hợp với công an tìm ra những thành phần làm ảnh hưởng đến xã hội. Làm ngành phục vụ mà những hành khách côn đồ đó lên xe thích làm gì thì làm thì không được, chúng tôi rất lo sợ”, chị Hinh chia sẻ thêm.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV đại diện công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) thông tin: Công an đã nhận được đơn trình báo của chị Đỗ Thúy Hinh về việc chị Hinh bị một nhóm thanh niên côn đồ hành hung trên xe buýt vào đúng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Văn Huế