Nữ nhân viên tiệm spa bị côn đồ chém trọng thương

31/08/2017 07:07

Đang nằm ngủ, nữ nhân viên của tiệm spa bất ngờ bị một nhóm côn đồ dùng dao chém trọng thương phải nhập viện.

nữ nhân viên tiệm spa bị côn đồ chém trọng thương

Nạn nhân H bị nhóm côn đồ chém nhiều vết ở vùng mặt, mũi, gáy 

Ngày 30/8, Công an huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương cho biết, cơ quan vừa nhận được đơn trình báo về một vụ đánh người gây thương tích.

Theo đó, khoảng 13h30 ngày 24/8, tại cửa hàng Oanh spa phun xăm thẩm mỹ do chị N.T.V.O (SN 1992) làm chủ ở xã Thanh Quang, huyện Nam Sách; lúc này chị O đang ngủ trên tầng 2, còn nhân viên V.T.H (SN 1996) đang ngủ trên ghế dưới tầng 1 thì bất ngờ có 4 thanh niên xăm trổ xông vào chửi bới.

Sau khi hỏi chị O chủ quán, một thanh niên bất ngờ rút dao chém tới tấp vào mặt, đầu, gáy và chân của chị H, cho dù nạn nhân hô lớn không phải là chị O. Trong lúc hành hung chị H, các đối tượng còn lấy điện thoại ghi hình.

Biết là chém nhầm người, nhóm côn đồ vẫn tiếp tục ép nạn nhân dẫn lên tầng 2 tìm chị O. Thấy vậy, chị O hoảng sợ, trốn trong phòng và khóa trái cửa. Do không mở được cửa phòng, một lúc sau các đối tượng nhanh chóng bỏ đi. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của tiệm spa ghi lại.

Sau đó, chị H được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Hải Dương. Tại đây, chị H được các bác sĩ điều trị, khâu tổng cộng 21 mũi ở mặt, 5 mũi ở gáy, đầu, tay; chân có nhiều vết bầm tím.

Nhận được tin báo, Công an xã Thanh Quang và Công an huyện Nam Sách đã nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập thông tin, đặc điểm nhận dạng để phục vụ công tác điều tra, làm rõ đối tượng và vụ việc.

Được biết, tiệm spa của chị O mới đi vào hoạt động và nạn nhân vào làm được khoảng 1 tháng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Việt Hòa - Vũ Đạt