Nữ sinh 13 tuổi mất tích ở Sơn La được tìm thấy tại sân bay Nội Bài

28/09/2020 16:10

Nữ sinh 13 tuổi ở Sơn La đã được tìm thấy tại huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội sau 10 ngày mất tích bí ẩn.

Nu sinh 13 tuoi mat tich o Son La duoc tim thay tai san bay Noi Bai
Sau 10 ngày mất tích "bí ẩn" nữ sinh 13 tuổi được tìm thấy tại Sân bay Nội Bài

Chiều 28/9, ông Lò Văn Học, Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La cho biết, cháu Nguyễn Thị Quỳnh (SN 2007) đã được tìm thấy sau 10 ngày mất tích bí ẩn.

“Cháu Quỳnh được tìm thấy tại Sân bay Nội Bài, thuộc huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội khi đang làm thủ tục để bay vào TP. Hồ Chí Minh cùng một người đàn ông. Do cháu Quỳnh không có giấy tờ tùy thân nên không làm được thủ tục bay”.

Liên hệ với bà Phạm Thị Quyết (trú tại bản Tân Lập, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) được biết, hiện gia đình đang có mặt tại cơ quan Công an huyện Sóc Sơn để làm thủ tục đưa cháu về nhà.

Trước đó như đã thông tin, vào đêm 17/9 rạng sáng ngày 18/9, con gái bà Phạm Thị Quyết (ngụ tại bản Tân Lập, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) có đi chơi cùng bạn, đến sáng hôm sau không về nhà và cũng không nói với gia đình là đi đâu.

Gia đình đã tổ chức tìm kiếm, liên hệ với những người quen của cháu nhưng không có bất cứ thông tin nào về cháu cả.

"Ở nhà cháu cũng không có mâu thuẫn, cãi vã gì với gia đình cả. Gia đình đã trình báo cơ quan công an và chia sẻ lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ để gia đình tìm thấy cháu Quỳnh", bà Quyết cho biết .

Minh Chuyên