Nữ sinh 2k3 dính nghi án clip nhạy cảm là ai?

29/11/2016 08:21

Những hình ảnh đời thường trong sáng, dễ thương của cô nữ sinh 2k3 dính nghi án tung clip nhạy cảm lên Facebook.

nữ sinh 2k3 dính nghi án clip nhạy cảm là ai?

Cư dân mạng đã tìm ra tên thật của cô gái nghi liên quan đến clip "nữ sinh 2k3 Hải Phòng tự tung clip sex lên Facebook".

Những ngày gần đây, dân mạng bàn tàn xôn xao về chuyện "nữ sinh 2k3 Hải Phòng tự tung clip sex lên Facebook". Chỉ trong thời gian ngắn, Facebook mạo danh đã thu hút hơn 40.000 người theo dõi trước khi bị đóng. Ngay sau đó, cô gái tên P.T.T - nạn nhân của vụ việc đã lên tiếng và cho biết sự thật không như những thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội.

Theo P.T.T, tài khoản Facebook mạo danh còn hứa đăng clip quan hệ với bạn trai để câu like và follow, mỗi giờ đăng status mới và toàn dùng ảnh, video cũ của cô. P.T.T bị mất Facebook cũ 1 năm trước và trang hiện tại có hơn 20.000 người theo dõi. Hiện vẫn tồn tại Facebook mạo danh P.T.T với số lượng theo dõi không cao.

Hiện chưa rõ kẻ mạo danh muốn hãm hại P.T.T hay lợi dụng sự xinh xắn của nữ sinh này để câu like, follow. Tuy nhiên, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính, cô học sinh đáng yêu này có tên là Hà Thương, được cho là người là người Hải Phòng và sinh năm 2003 nên được gọi với tên Hà Thương 2k3.

Nữ sinh 2k3 tự giải oan sau thông tin lộ clip nhạy cảm

Dưới đây là một số hình ảnh đời thường khá dễ thương và đáng yêu của cô nữ sinh sinh năm 2003 được gọi là 2k3 đang làm dậy sóng dân mạng.

nữ sinh 2k3 dính nghi án clip nhạy cảm là ai?

 Hình ảnh đẹp dễ thương của cô bé có tên Hà Thương sinh năm 2003.

nữ sinh 2k3 dính nghi án clip nhạy cảm là ai?

Cô học sinh đáng yêu này được cho là người Hải Phòng và sinh năm 2003 nên được gọi với tên Hà Thương 2k3.

nữ sinh 2k3 dính nghi án clip nhạy cảm là ai?

Tuy nhiên, nhiều người cũng nhận xét em gái trong clip có vẻ ngoài già so với tuổi 2k3 của em rất nhiều.

nữ sinh 2k3 dính nghi án clip nhạy cảm là ai?

Sự nhí nhảnh, trong sáng của Hà Thương

nữ sinh 2k3 dính nghi án clip nhạy cảm là ai?

 

Thực tế, Facebook Hà Thương được cho là của Hà Thương 2k3 thật tự sướng bị làm giả khá nhiều. Đây có thể xem là chiêu trò của những người chơi Facebook, vốn quá rành về các vụ việc hot. Chỉ việc tạo ra nick ảo, đi comment nói đây là Facebook Hà Thương thì đã có hàng nghìn người nhẹ dạ cả tin nhấn like, theo dõi.

Xem thêm Video:

H. N (Tổng hợp)