Nữ sinh đại học mất tích bí ẩn

23/02/2017 17:06

Nữ sinh đại học mất tích bí ẩn hơn môt tháng qua vẫn bặt vô âm tín.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Chân dung nữ sinh đại học mất tích bí ẩn đã hơn một tháng qua

Gia đình của nữ sinh Nguyễn Thị Ngọc Quý (SN 1998, quê Bình Định) hơn một tháng qua tỏa đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn chưa có thông tin gì về nữ sinh được cho là mất tích bí ẩn này.

Theo gia đình em Quý, vào khoảng 8h ngày 16/1, nữ sinh này gọi điện cho người thân ở quê thông báo sắp được nghỉ tết và đang chuẩn bị đi mua sắm một số đồ đạc mang về quê. Đến chiều cùng ngày, người nhà gọi điện nhiều lần nhưng không thấy Quý bốc máy nên tìm đến phòng trọ của em (tại đường Lê Văn Lương, P. Tân Hưng, Q.7) kiểm tra thì thấy cửa phòng bị khóa bên ngoài.

Hỏi thông tin từ bạn bè, người quen và tìm mọi cách liên lạc với Quý đều không có kết quả. Người nhà của em Quý đã đến cơ quan công an trình báo.

Theo lời người nhà của em Quý, nữ sinh hiện đang học năm nhất tại một trường đại học lớn đóng trên địa bàn Q.7, TP.HCM. Thường ngày, nữ sinh này rất ngoan hiền và ít khi đi đâu chơi dài ngày mà không báo trước với gia đình.

Qua cơ quan thông tin đại chúng, Công an quận 7 đề nghị ai biết thông tin gì về nữ sinh Nguyễn Thị Ngọc Quý xin báo về Điều tra Tổng hợp Công an Q.7, địa chỉ số 2 Hoàng Văn Thái, Q.7, TP.HCM, ĐT: 08.37851461 gặp đồng chí Trần Ngọc Phương hoặc gọi cho anh Nguyễn Chí Thanh theo số điện thoại 0978791910.

Mai Huyên