Nữ sinh lớp 10 bị xâm hại tình dục sau khi dự liên hoan

19/03/2021 12:36

Ngày 19/3, tin từ UBND xã Nga Tiến, huyện Nga Sơn ( Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn có nữ sinh đang học lớp 10 bị xâm hại tình dục.

Nữ sinh lớp 10 bị xâm hại tình dục sau khi dự liên hoan 1

Cơ quan Công an đang vào cuộc làm rõ sự việc nữ sinh lớp 10 bị xâm hại tình dục (Ảnh minh họa)

Ông Vũ Huy Quang - Chủ tịch UBND xã Nga Tiến (Huyện Nga Sơn, Thanh Hóa) xác nhận và cho biết, cháu M.T.T. (SN 2005, hiện đang học lớp 10, sinh sống ở địa bàn xã) có quen biết với một thanh niên H.V.T. (SN 2001, ở huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) qua mạng xã hội Facebook.

Mới đây, nam thanh niên có qua nhà nữ sinh rủ đi dự buổi liên hoan cùng nhóm bạn phượt. Trong buổi liên hoan, em T. có uống vài lon bia rồi bị say. Sau đó thanh niên T. đưa nữ sinh này đi chơi và xâm hại tình dục với T. "Ngay sau khi nắm bắt được sự việc, chính quyền địa phương đã báo cáo Công an huyện Nga Sơn vào cuộc điều tra, làm rõ", ông Quang cho hay.

Theo tìm hiểu được biết, gia đình em T. có hoàn cảnh rất khó khăn, bố mất cách đây 3 năm do đột quỵ, mẹ làm ruộng, nhà có 4 chị em, T. là con thứ 3. Gia đình nhiều năm là hộ nghèo của xã. Sau khi sự việc xảy ra, T. không dám đến trường vì tâm lý đang bất ổn. Hội Phụ nữ huyện Nga Sơn cũng đã xuống động viên, thăm hỏi gia đình em T. đồng thời tư vấn, bảo vệ quyền lợi cho em.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Gia Anh