Nữ sinh lớp 6 tử vong bất thường dưới suối nước khi đi chơi

28/03/2019 09:57

Công an khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân nữ sinh lớp 6 đi chơi không về, gia đình phát hiện tử vong ở một con suối.

Nữ sinh lớp 6 tử vong bất thường dưới suối nước khi đi chơi 1
Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của em L.

Sáng 28/3, một lãnh đạo UBND xã Đắk R’la (huyện Đắk Mil, Đắk Nông) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc em N.D.L (học sinh lớp 6, Trường THCS Hoàng Diệu, xã Đắk R'la, huyện Đắk Mil), sau khi đi chơi đã tử vong.

Cụ thể, vào sáng ngày 26/3, nhóm học sinh trong đó có cháu L. tổ chức đi chơi, trong lúc nô đùa không may bị trượt chân ngã xuống suối dẫn đến tử vong. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, nguyên nhân ban đầu được xác định là do đuối nước.

Cùng ngày, một lãnh đạo công an tỉnh Đắk Nông cho biết, nhận được tin báo, cơ quan CSĐT phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của em Nguyễn Diệu L.. Công an cử một tổ công tác làm việc suốt đêm qua. Hiện, đã có những nhận định ban đầu nhưng nguyên nhân tử vong phải chờ kết luận cuối cùng.

Ông Nguyễn Trí Hướng (ngụ thôn 1, xã Đắk R'La, bố nạn nhân) cho biết, sáng 26/3, L. xin phép gia đình đến trường để kỉ niệm ngày thành lập đoàn. Nhưng đến chiều tối, không thấy L. về, gia đình nghĩ L. cắm trại ở lại trường nên không tìm kiếm. Đến sáng 27/3, thấy nhóm bạn L. đến trường và gia đình hỏi mới biết L. nói dối với gia đình để cùng 4 người bạn khác đến một con suối nước ở huyện Krông Nô chơi.

"Lúc này, gia đình tiếp tục tìm hiểu vụ việc và hỏi nhóm bạn của L.. Tuy nhiên, các cháu trả lời quanh co, kêu không biết. Một lúc sau, các cháu mới nói L. bị té ở một con suối (thuộc huyện Krông Nô). Nghe vậy, gia đình tức tối chạy đến tìm kiếm. Tại đây, gia đình phát hiện thi thể cháu L. và báo cơ quan công an”, ông Hướng kể lại.

Ngọc Hùng