Nữ sinh “mất tích” bí ẩn suốt 12 ngày được tìm thấy ở đâu?

02/11/2018 07:11

Sau 12 ngày "mất tích", nữ sinh tên H. được người thân phát hiện đang sống trong nhà trọ tại TP. Vinh (Nghệ An).

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Nữ sinh H. mất tích suốt 12 ngày. Ảnh: báo Trí thức trẻ

Báo Dân trí đưa tin, chiều 1/11, ông Phan Văn Phùng - Hiệu trưởng trường THCS xã Quang Thành (Yên Thành, Nghệ An) cho biết, sau nhiều ngày tìm kiếm, hiện gia đình đã tìm thấy nữ sinh Nguyễn Thị H. (14 tuổi, học sinh lớp 8) bỏ nhà đi trước đó.

Trước đó, báo Trí thức trẻ đưa tin, ngày 20/10, H. nói với bà ngoại đi học, tối cùng ngày, bà ngoại không thấy H. về nhà nên báo cho người thân đi tìm kiếm, đồng thời báo chính quyền địa phương và nhà trường để hỗ trợ tìm kiếm.

Sau khi đăng tải thông tin tìm kiếm, nhiều người cho biết có thấy H. đã bắt xe vào miền Nam cùng một nam thanh niên khác. Gia đình chị Trị (mẹ H.) đi hỏi nhiều nơi, nhiều người nhưng không có kết quả.

Đến ngày 31/10, gia đình chị Trị nhận được thông tin từ nhiều người báo về có phát hiện H. đang ở thành phố Vinh. Chị Trị vội nhờ người thân vào TP. Vinh tìm kiếm con mình.

"Hôm đó mọi người tìm từ 12h trưa đến mãi 15h mới thấy cháu đang trốn ở trong một phòng trọ ở TP. Vinh mà không chịu về nhà. Mọi người bắt ép thì mới đưa được cháu về nhà", chị Trị chia sẻ.

Cũng theo chị Trị, hiện chưa rõ ai đã rủ H. vào trong đó.

Được biết, từ nhỏ H. và em trai sống cùng bà ngoại vì mẹ đi làm ăn xa. Hoàn cảnh gia đình nữ sinh H. hết sức khó khăn.

Hạnh Vũ (TH)