Nữ sinh viên thực tập bị đánh suýt sảy thai đúng ngày dạm ngõ

23/03/2018 15:37

Ngày nữ sinh viên thực tập trường mầm non bị phụ huynh hành hung tới mức suýt sảy thai đúng vào ngày dạm ngõ.

nữ sinh viên thực tập bị đánh suýt sảy thai đúng ngày dạm ngõ

Thầy Lê Trường Sơn (trái) cung cấp thông tin về việc nữ sinh viên thực tập bị phụ huynh hành hung tại trường mầm non Việt - Lào. (Ảnh:H.L)

Ngày 23/3, thông tin với PV Báo Giao thông, ông Lê Trường Sơn - Phó trưởng Phòng GD&ĐT TP. Vinh cho biết: Hiện tại vụ việc đã được bàn giao cho công an thành phố điều tra để làm rõ nguyên nhân. Vì vậy, chúng tôi đã chỉ đạo nhà trường tiếp tục tổ chức dạy và học bình thường cho các cháu. Bên cạnh đó, thường xuyên thăm hỏi động viên cô H., hi vọng cô H. sẽ không gặp phải chuyện xấu và sớm bình phục.

"Chiều hôm qua, theo kế hoạch dự kiến của gia đình là ngày dạm ngõ của cô H., nhưng bất ngờ xảy ra vụ việc như vậy. Đúng là thiệt thòi cho cô H. quá", ông Sơn cho biết thêm.

nữ sinh viên thực tập bị đánh suýt sảy thai đúng ngày dạm ngõ

Công an tới trường mầm non Việt Lào để xử lý vụ việc

Được biết, Phan Thị H. (21 tuổi) là sinh viên của Trường cao đăng sư phạm Nghệ An. H. mới về thực tập tại Trường mầm non Việt - Lào được một thời gian thì xảy ra sự việc.

Sau khi bị hành hung, H. được mọi người đưa đến Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản tỉnh Nghệ An cấp cứu. Lúc này, các bác sỹ cho biết: Cô H. đang mang thai ở tuần thứ 13 và có những dấu hiệu đe doạ sảy thai.

Trước đó, Báo Giao thông đã đưa tin, vào đầu giờ sáng 22/3, một nữ phụ huynh học sinh lớp 5E (lớp 5 tuổi) đưa con tới trường và tìm gặp các giáo viên để "nói chuyện" về vết bầm tím ở chân con trai. Sau đó, nữ phụ huynh đã lao vào mắng chửi và hành hung cô H. Thấy vậy, giáo viên phụ trách lớp 5E cùng 2 phụ huynh khác có mặt ở trường đã tới can ngăn. Bước đầu, danh tính nữ phụ huynh được xác định là Phan Thị Nghĩa (35 tuổi, trú tại khối 3, phường Trung Đô, TP. Vinh).

Văn Thanh