Nữ sinh xứ Nghệ bắt cướp như phim hành động

01/11/2016 10:53

Nữ sinh xứ Nghệ đuổi theo và tung chân đạp ngã tên cướp giữa đường như phim hành động.

nữ sinh xứ nghệ bắt cướp như phim hành động

Nữ sinh xứ Nghệ bắt cướp như phim hành động. Ảnh: Đối tượng Trần Công Ta tại cơ quan điều tra

Sáng 1/11, thông tin từ Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Trần Công Ta (30 tuổi, trú xóm Trường Sơn, xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) để phục vụ điều tra về hành vi “Cướp giật tài sản”.

Trước đó, khoảng 17h ngày 30/10, chị Ngô Khánh Huyền (18 tuổi), sinh viên trường Đại học kinh tế Nghệ An đi xe máy, chở bạn cùng trường là chị Nguyễn Thị Hoài (18 tuổi) lưu thông đường Hà Huy Tập (TP Vinh).

Khi đến trước nhà số 68, thanh niên đi xe máy hiệu Sirius đi phía sau áp sát, giật ví tiền trên tay Hoài. Bên trong ví có 7 triệu đồng.

nữ sinh xứ nghệ bắt cướp như phim hành động

Chiếc ví và toàn bộ số tiền chị Hoài bị cướp

Sau một phút bàng hoàng, chị Huyền đã lấy lại bình tĩnh, phóng xe máy đuổi theo tên cướp. Khi đuổi được chừng 300m, nữ sinh này áp sát và tung cước đạp vào người đối tượng. Cú đạp mạnh đã khiến tên cướp và xe của chị Huyền ngã xuống đường. Đồng thời, chị Huyền hô hoán người đi đường đến khống chế, bắt giữ đối tượng và thông báo cho cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an phường Hà Huy Tập (TP Vinh) kịp thời có mặt tại hiện trường và dẫn giải đối tượng về trụ sở, bàn giao cho Công an TP Vinh tiếp tục điều tra làm rõ.

Xem thêm video: Cướp bị CSHS và người dân vây bắt như phim ở Thái Bình

Thủy Tiên